Những kiểu tóc ngắn cô dâu đẹp thời thượng nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 241 0

Ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp và lung linh hơn so với ngày thường. Nhưng với những cô dâu tóc ngắn thì đây chính là điều mà các cô đang băn khoăn lo lắng nhất. Vì sợ rằng tóc ngắn sẽ khó tạo kiểu khi làm tóc cho cô dâu. Nhưng giờ đây nỗi lo đó không còn nữa với những kiểu tóc đẹp hớp hồn mà tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các bạn sau đây.

Những kiểu tóc ngắn đẹp hấp dẫn dành cho cô dâu

Tóc tết

tóc tết

Tham khảo thêm: Hai kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu rạng ngời hơn.
Tóc tết cô dâu không chỉ dành cho những cô nàng tóc dài mà tóc ngắn cũng có quyền làm điệu đà cùng với những kiểu tóc tết này. Với sự hỗ trợ của những dụng cụ như xịt và kẹp ghim sẽ mang đến cho các bạn một mái tóc đẹp xinh xắn hơn bao giờ hết. Để giấu đi những múi tóc tết này thì bạn chỉ cần sử dụng hoa cài để đính lên là được. Những đường nét ngọt ngào và quyến rũ nhất cùng với bờ vai thon thả sẽ được khoe một cách trọn vẹn qua kiểu tóc tết đẹp đáng yêu của bạn.

Tóc Vấn

Kiểu tóc vấn đẹp, điệu đà sẽ giúp cho các bạn che khuất đi khuyết điểm trên gương mặt. Tạo cảm giác thon gọn hơn và nhìn có vẻ như dài hơn. Kiểu tóc kết hợp cùng với một số kiểu hoa cài tóc, sẽ là điểm nhấn nhá tuyệt vời nhất vào lúc này. Giúp khuôn mặt thanh tú của bạn sẽ được bộ lộ rõ hơn.

tóc vấn

Bạn muốn tạo kiểu tóc đẹp lên như tóc dài thì hãy uốn xoăn nó một cách nhẹ nhàng nhất rồi dùng kẹp ghim cố định lại. Xịt và gôm dùng để giữ nếp cho mái tóc theo chiều cố định.

Tóc uốn xoăn

tóc uốn xoăn

Những cô nàng muốn biến mình thành cô dâu mang phong cách cổ điển thì hãy tạo kiểu tóc này. Kết hợp cùng với những chiếc váy ren có họa tiết cổ điển nữa sẽ là điều tuyệt vời nhất có thể.

Related Articles

Add Comment