Những kiểu tóc ngắn dành cho girl tuổi teen

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,923 0

Năm 2015-2016 là năm lên ngôi của tóc ngắn, những bạn gái tuổi teen với phong cách nhí nhảnh hồn nhiên của chính mình khi đi kèm một bộ tóc ngắn gọn gàng sẽ trông cá tính hơn rất nhiều. Hãy cùng ngắm qua bộ sưu tập tóc ngắn đáng yêu mà tocdep24h chia sẽ đến các bạn sau đây để chọn lựa cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp và hợp với khuôn nhất nhất nha các bạn gái.

Bộ sưu tập những kiểu tóc ngắn kute nhất dành cho teen

Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Tóc ngắn không chỉ ưu tiên dành riêng cho những cô nàng có cá tính hay có phong cách nổi loạn mà kể cả ngay những cô nàng nữ tính cũng có những kiểu tóc dành riêng cho các nàng nữa đấy. Chẳng hạn như kiểu tóc ép phồng hai bên ôm sát vào gương mặt ở phần đuôi được uốn cụp tự nhiên. Với sự hỗ trợ của một ít dầu bóng hoặc keo xịt tóc mái tóc của bạn sẽ đáng yêu và xinh xắn hơn rất nhiều đấy. Kết hợp cùng với màu nhuộm tươi sáng như nâu vàng nữa các bạn gái sẽ trông quyến rũ hơn rất là nhiều.

toc-ngan-teen-1.jpg
toc-ngan-teen-2.jpg

Tóc ngắn cụp đuôi kết hợp cùng với mái bằng có lẽ đây chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Các khuôn mặt tròn, dài đều rất phù hợp với kiểu tóc này. Bạn có thể thả tóc cho nó ôm sát gương mặt hoặc vén qua tai trông gọn gàng hơn. Mẫu tóc này có tên gọi là tóc ngắn kiểu Nhật Bản đang là kiểu tóc dạy sóng trên thị trường hiện nay.

toc-ngan-teen-3.jpg

Tóc tém phong cách teen

Tóc tém kiểu tóc có từ khá lâu và luôn luôn được các cô nàng cá tính cũng như những tín đồ thời trang đang rất chuộng. Qua mỗi thời kì mái tóc cũng có những biến tấu khác biệt nhau. Thây vì cắt bằng ở mái như trước kia thì ngày nay lại tỉa theo kiểu so le làm cho gương mặt bạn gái cân đối hơn.

toc-ngan-teen-4.jpg
toc-ngan-teen-5.jpg

Kiểu tóc tém qua vành tai đang là kiểu tóc mốt hiện này giúp cho càng không muốn lộ những nhược điểm trên khuôn mặt mình. Để tạo cảm giác có độ dài cho tóc thì hãy dập phồng chân tóc lên bạn sẽ trông khá khác biệt đấy.
toc-ngan-teen-6.jpg

Với kiểu tóc ngắn teen được uốn xoăn nhẹ xứng đáng là chọn lựa số 1 cho các cô nàng có mái tóc mỏng. Có thể biến tấu kiểu tóc của mình để nó trông dày dặn hơn. Tạo hình đánh rối để bạn gái trông nổi bật và có nét tinh nghịch hơn rất nhiều.

toc-ngan-teen-7.jpg

Tóc phồng lượn sóng nhẹ

Không chỉ có tóc dài mới có thể uốn xoăn sóng mà ngày nay tóc ngắn cũng có thể để được kiểu này nữa nhé. Chỉ có điều khi làm mái tóc này các bạn sẽ hơi tốn nhiều thời gian một chút xíu mà thôi. Phân đuôi tóc bạn phải uốn cụp và làm phồng phần chân tóc lên. Hơi kì công và tốn thời gian một chút nhưng đáp lại những vất vả này bạn sẽ có một mái tóc đẹp như mơ luôn.

toc-ngan-teen-8.jpg

Lưu ý rằng khi tạo hình kiểu tóc này bạn cần phải có một độ xoăn vừa phải không quá nhiều vì nhiều sẽ trông già đi. Không quá ít vì sẽ không tạo được độ phồng đang cần. Vì vậy các bạn gái hãy cân nhất thật kĩ trước khi làm mới mình nha.

toc-ngan-teen-9.jpg
toc-ngan-teen-10.jpg

Những kiểu tóc ngắn cute dành cho teen bên trên là những kiểu thịnh hành và đang hot nhất hiện nay có thể nói bên trên là bộ ảnh tóc ngắn đẹp và quyến rũ nhất hiện nay. Các bạn gái chọn kiểu cho mình xong rồi thì bắt tay vào việc tạo hình ngay và luôn nhé

Related Articles

Add Comment