Những kiểu tóc ngắn duỗi phồng đẹp nhất

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,106 0

Tóc ngắn duỗi phồng đang là kiểu tóc mốt thịnh hành nhất được các cô nàng trẻ tuổi cá tính săn đón nồng nhiệt nhất hiện nay. Vừa mang một nét đẹp cổ điển cũng như thanh lịch mới lạ, kiểu tóc ngắn duỗi phồng này khiến cho chủ nhân sỡ hữu của nó sẽ trông cực kì nổi bật hơn. hãy thử đổi gió chút xíu cùng với mái tóc đẹp mới lạ này các bạn nhé!

Những mẫu tóc ngắn duỗi phồng đẹp nhất 2015-2016

Kiểu tóc ngắn phồng tuy đơn giản những sức hút của nó tạo ra cho các cô gái không hề đơn giản. Một vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính của người con gái sẽ được gột tả qua mái tóc này.
toc-ngan-duoi-phong-1.jpg
toc-ngan-duoi-phong-2.jpg
toc-ngan-duoi-phong-3.jpg
toc-ngan-duoi-phong-4.jpg

 

Biết kết hợp cùng với mầu nhuộm và trang phục hợp lý bạn gái sẽ trông xinh xắn đáng yêu hơn rất nhiều cùng kiểu tóc ngắn phồng này.
toc-ngan-duoi-phong-5.jpg
toc-ngan-duoi-phong-6.jpg

Mặc dù có mái tóc ngắn nhưng biết cách phối hợp nên cô nàng hình trên cực kì đáng yêu đúng không nào các bạn. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông năng động tự tin hơn khi dạo phố. Với những cô nàng có cá tính mạnh thì đây cũng là kiểu tóc giúp các cô thể hiện rõ hơn nữa cá tính của chính mình.
toc-ngan-duoi-phong-7.jpg

 

Kết hợp giữa tóc ngắn duỗi phồng cùng màu nhuộm vàng và trang phục cũng mẫu vàng cùng tone bạn gái thật sự nổi bật hơn hẳn. Chỉ cần bạn biết cách một chút trong cách chọn kiểu tóc, màu tóc, gu thời trang thì bạn luôn luôn xinh xắn trẻ trung mọi lúc mọi nơi.
toc-ngan-duoi-phong-8.jpg

 

Không chỉ mang lại sự trẻ trung cho bạn gái mà tóc ngắn duỗi phồng còn đêm đến sự sang trọng, lịch sự, quý phái hơn nữa cho các cô gái khi đi dự các buổi tiệc lớn.
toc-ngan-duoi-phong-9.jpg
toc-ngan-duoi-phong-101.jpg

 

Vừa dịu dàng thùy mị nhưng cùng gột tả được cá tính mạnh mẽ phong cách nổi bật
toc-ngan-duoi-phong-111.jpg

Kết hợp cùng kiểu tết tóc mái bạn gái sẽ thây đổi được vẻ bề ngoài mang đến một cái nhìn mới lạ với những người xung quanh. Giờ thì hãy thực hiện ngay cho chính bản thân mình một kiểu tóc đẹp ưng ý nhất nào các bạn nữ ơi. Là con gái đừng để thời gian trôi qua một cách vô nghĩa mà không hề biết làm đẹp cho chính bản thân mình nhé. Đừng tự ti bạn có một gương mặt góc cạnh hay vuông chữ điền vì kiểu tóc này phù hợp với mọi loại khuôn mặt. Bạn sẽ trông bầu bĩnh và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Tham khảo thêm: Tóc ngắn duỗi thẳng, tóc ngắn xoăn đẹp.

Related Articles

Add Comment