Những kiểu tóc ngắn ngang vai được đánh giá là đẹp nhất 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 2,535 0

Bạn đang kiếm tìm cho mình một kiểu tóc đẹp hấp dẫn nhất để cùng đón năm mới 2016 và bạn đang đọc bài viết này của tocdep24h.com thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi nhé. Chúng tôi luôn luôn chia sẽ đến cho các bạn gái những mẫu tóc đẹp ấn tượng nhất theo sự đánh giá từ phía các chuyên gia. Kiểu tóc ngắn ngang vai ấn tượng nhất 2016 mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn không quá cầu kì nhưng từng kiểu tóc đều có một vẻ đẹp tinh tế riêng biệt nhau. Tạo nên một nét đẹp nữ tính dịu dàng hơn cho các chị em phụ nữ.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất 2016 hấp dẫn phái mạnh nhất

Kiểu tóc ngắn tỉa layer kết hợp uốn xoăn đuôi

Từng đường cắt phóng khoáng nhẹ nhàng trên từng lớp tóc tạo nên gương mặt bạn gái một vẻ đẹp mềm mại tinh tế nhất. Kết hợp cùng với những lọn tóc xoăn mềm mại sự nữ tính, dịu dàng đầm thắm của chị em phụ nữ sẽ được tôn vinh thêm nhờ kiều tóc đẹp này.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-1.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-2.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-3.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-4.jpg

Kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp rẻ ngôi uốn xoăn tạo hình chữ C

Tóc lob đang là kiểu tóc được các quý cô sành điệu chọn lựa nhiều nhất hiện nay, một dáng vẻ tự tin và hiện đại sẽ được khắc họa cho những cô nàng để kiểu tóc này. Mái tóc sẽ đẹp và nổi trội hơn nếu như các nàng biết cách phối hợp lên cho mình những tone màu nhuộm như màu nâu cà phê màu chocolate những màu nhuộm đang là xu hướng hướng sẽ giúp bạn gái F5 bản thân mình.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-5.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-6.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-7.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-8.jpg

Kiểu tóc lửng uốn xoăn

Mái tóc ngắn ngang vai uốn xoăn luôn mang lại cho chị em phụ nữ một nét đẹp trẻ trung năng động cùng một phong cách phóng khoáng. Tạo hình của kiểu tóc lửng uốn xoăn khá đơn giản nhưng vẻ đẹp mà nó mang đển cho chủ nhân sở hữu mái tóc này không hề đơn giản một chút xíu nào. Tùy vào loại gương mặt mà kiểu tóc cũng có nhiều biến tấu khác nhau sao cho tạo hình tương xứng nhất có thể và phù hợp với những gương mặt góc cạnh hay mặt dài mà những bạn gái thường kém tự tin khi chọn kiểu tóc cho mình. Đây chính là ưu điểm mà kiểu tóc xoăn đẹp nhất này được nằm trong danh sách hàng đầu của các quý cô yêu thích phong cách thời trang hiện đại ngày nay.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-9.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-10.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-11.jpg

Tóc rẽ ngôi duỗi thẳng

Tóc ngắn duỗi thẳng rẻ ngôi là kiểu tóc dành cho những nàng điệu đà hợp với phong cách thời trang công sở và cả đi chơi hay dạo phố, hẹn hò…. Mái tóc sẽ luôn khiến bạn hài lòng cho dù đi bất cứ nơi đâu những biến tấu cho kiểu tóc này rất nhiều nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về những biến tấu của kiểu tóc này. Về màu nhuộm thì bạn hãy chọn những tông màu trầm sẽ hợp hơn.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-12.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-13.jpg
nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-2016-hien-nay-14.jpg

Qua những kiểu tóc ngắn đẹp mà chúng tôi giới thiệu các bạn hãy tìm và chọn lựa ra cho mình kiểu tóc mà các bạn yêu thích nhất để cùng F5 bản thân mình và đón chào mùa xuân mới này nhé. Chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn và tươi tắn hơn với những tạo hình tóc đẹp này.

Related Articles

Add Comment