Những kiểu tóc ngắn uốn dễ thương nhất

Chuyên mục: Tóc Uốn 875 0

Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai là mốt tóc đang được ưa chuộng nhất trong những ngày gần đây. Nó mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp nữ tính hiền dịu. Hay một phong cách mạnh mẽ nổi trội mà những cô nàng cá tính luôn luôn muốn thể hiện chính bản thân mình. Một mái tóc ngắn uốn dễ thương có rất nhiều biến tấu khác nhau cho bạn nhiều chọn lựa.

Hãy cùng tocdep24h.com thao khảo sơ qua những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất hiện nay, để sau đó tự tạo cho chính mình một kiểu để có thể làm mới được chính bản thân mình trong mùa đông xuân sắp đến đây nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn theo phong cách Hàn Quốc

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đêm đến cho các cô nàng một vẻ đẹp khỏe khắn trẻ trung và ăn giang được tuổi tác của mình rất nhiều. Kiểu tóc này cũng không hề kén chọn đồ cho nên các bạn có thể vô tư mà phối đồ một cách thoải mái luôn nhé

toc-ngan-uon-de-thuong-1.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-2.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-3.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-4.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn theo phong cách hippy

Là kiểu tóc ngắn uốn được bình chọn là phong cách trẻ trung, mang đến cho các bạn nữ một nét đẹp hiện đại tinh tế. Nhất là những cô nàng bạn gái có cá tính mạnh thì đây chính là chọn lựa hàng đầu cho các nàng bộc lộ được cá tính nổi loạn, mạnh mẽ của chính mình.

toc-ngan-uon-de-thuong-5.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-6.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-7.jpg

Tóc uốn dễ thương xoăn ngắn mái lệch

Phong cách mới này mang đến cho các nàng sự điệu đà, dịu dàng cùng với mái tóc xoăn bồng bềnh. Các bạn nữ sẽ trông nữ tính thùy mị hơn thu hút ánh nhìn từ những chàng trai hơn. Biết kết hợp hài hòa cùng với màu nhuộm nữa thì trông các nàng sẽ tuyệt vời hơn cả ông mặt trời nữa đấy.

toc-ngan-uon-de-thuong-8.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-9.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-10.jpg

Kiểu tóc uốn xoăn giả ngắn

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng có mái tóc dài nhưng muốn che giấu đi thị giác của những người xung quanh bằng cách khéo léo sử dụng những chiếc kẹp ghim nhỏ. Dấu đi phần đuôi tóc ở phía bên trông mà ở bên ngoài nhìn vào có một độ ngắn nhất định, giống như các bạn đang để một kiểu tóc uốn ngang vai vậy.

toc-ngan-uon-de-thuong-11.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-12.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-13.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-14.jpg

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ ở đuôi

Mẫu tóc xoăn này mang đến cho các bạn gái sự trẻ trung nổi bật với phần tóc bên trên là tóc thẳng, phần tóc bên dưới dược uốn xoăn nhẹ ở đuôi có thể cúp vào hoặc là vểnh ra.

toc-ngan-uon-de-thuong-15.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-16.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-17.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-1.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-18.jpg

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn tỉa tầng

Bạn đang sở hữu cho mình một mái tóc ngắn tỉa tầng giờ đây có thể thây đổi diện mạo của chính mình một cách đơn giản nhất là uốn xoăn phần đuôi tóc. Chải cho tóc bông lên rồi sau cùng hay thoa thêm một chút gel dưỡng tóc như vậy là bạn đã thể hiện một mái tóc xoăn rối. Không chỉ trẻ trung mà lại đầy ấn tượng nữa các bạn nhé.

toc-ngan-uon-de-thuong-19.jpg
toc-ngan-uon-de-thuong-20.jpg

Những kiểu tóc uốn xoăn ngang vai bên trên sẽ giúp cho các bạn gái trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn có thể ghi điểm số cao trước những anh chàng khác phái nữa đấy. Bạn đã tham khảo và chọn được cho chính mình một mái tóc uốn xoăn nào chưa? Nếu ưng ý với mẫu tóc nào rồi thì hãy bắt tay vào việc F5 cho phong cách dễ thương cá tính này của mình nhé các nàng.

Related Articles

Add Comment