Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Ngắn 821 0

Tóc ngắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nó giúp cho các cô nàng có thể biểu hiện được sự trẻ trung năng động của chính mình. Vừa đẹp vừa độc đáo và cũng không hề kém phần cuốn hút cho các cô nàng vô tư biểu hiện sự nổi loạn của chính mình.

Tóc ngắn uốn đẹp là kiểu tóc đơn giản nhất hiện nay không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc chải chuốt hằng ngày. Tạo cho bạn một sự mới mẻ khác lạ ở ngay ngoại hình bên ngoài. Thây vì để một mái tóc dài bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc gội đầu, sấy tóc, chải thẳng thì đối với kiểu tóc ngắn này thời gian cho những việc đó giảm đi một nữa. Không cần phải sấy tóc gội sạch lâu khô chải sơ qua là bạn đã hoàn tắt công đoạn cho mái tóc của mình rồi. Để tạo kiểu các bạn chỉ cần dùng mấy uốn cho nó xoăn lên hoặc máy kéo thẳng để tạo ra nhiều kiểu tóc khác nhau cho chính mình khi ta ngoài. Giờ đây việc đi dự tiệc hay hẹn họ bạn sẽ không phải tốn kém chi phí cho các khoản này nữa rồi. Hãy cùng tocdep24h.com xem qua một số kiểu tóc ngắn đẹp nhất hiện nay nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp nổi bật nhất hiện nay

Tóc ngắn uốn đậm cá tính mạnh mẽ

Những mẫu tóc ngắn uốn xoăn theo nhiều kiểu khác nhau kết hợp cùng với những kiểu tóc mái. Sẽ tạo nên cho các cô nàng của chúng ta những thần thái khác nhau

toc-ngan-uon-dep-1.jpg
toc-ngan-uon-dep-2.jpg
toc-ngan-uon-dep-3.jpg
toc-ngan-uon-dep-1.jpg
toc-ngan-uon-dep-4.jpg
toc-ngan-uon-dep-5.jpg
toc-ngan-uon-dep-6.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn này đang là kiểu tóc hot được các cô nàng tuổi U30 rất yêu thích. Vì khi để mái tóc này các cô nàng sẽ trẻ trung và ăn gian được rất nhiều hơn so với chính độ tuổi thật hiện tại vốn có của mình. Kiểu tóc này thích hợp cho các cô nàng có cá tính mạnh, pha điểm một chút xú màu hạt dẻ cho mái tóc cùng với kiểu nhuộm tóc tươi tắn tạo cho các cô gái một phong cách trẻ trung hơn hẳn. Những người xung quanh khi nhìn vào sẽ khó lòng mà đón được độ tuổi thật của các cô là bao nhiêu?

toc-ngan-uon-dep-17jpg
toc-ngan-uon-dep-8.jpg

Kiểu tóc ngắn uốn đẹp nhất hiện nay này không chỉ phù hợp với những ngôi sao điện ảnh mà những cô nàng công sở cũng rất phù hợp với kiểu tóc này. Trong mùa hè năm nay thì đây là kiểu tóc xu hướng được nhiều người đón nhận nhất. Các bạn có thể tự do tung tăng một cách thoải mái nhất trong điều kiện thời tiết nóng bức như thế này.

toc-ngan-uon-dep-9.jpg
toc-ngan-uon-dep-10.jpg
toc-ngan-uon-dep-11.jpg

Bên trên là kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn theo phong cách Hàn Quốc với những lọn tóc được uốn một cách nhẹ nhàng tạo nên được một độ bồng bềnh lãng mạn. Để sở hữu một mái tóc đẹp như thế này thì các bạn không nhất thiết phải đến tiệm để làm tóc mà cũng có thể tự làm cho mình ngay tại nhà. Ngay sau khi gội đầu xong lúc tóc còn ẩm ướt các bạn hãy tết tóc lại xịt lên một ít keo nữa để tóc giữ dược nếp lâu hơn. Tóc ngắn ngang vai kiểu tóc mà các bạn nữ U30 nên chọn đầu tiên để làm trẻ bản thân mình hơn.

Kiểu tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi

Với ưu điểm là phù hợp với mọi loại khuôn mặt va giúp cho các bạn gái trở nên lộng lẫy kiêu sa hơn rất nhiều. So với mái tóc thẳng thì dáng vẻ của mái tóc này sẽ tạo nên được nét trẻ trung nhí nhảnh hơn.

toc-ngan-uon-dep-12.jpg
toc-ngan-uon-dep-13.jpg
toc-ngan-uon-dep-14.jpg
toc-ngan-uon-dep-15.jpg

Hay kiểu tóc ngắn thẳng tự nhiên uốn nhẹ cút xíu ở đuôi này cũng khiến cho các bạn trở nên xinh xắn hơn hẳn.

toc-ngan-uon-dep-16.jpg
toc-ngan-uon-dep-17.jpg
toc-ngan-uon-dep-18.jpg
toc-ngan-uon-dep-19.jpg
toc-ngan-uon-dep-20.jpg
toc-ngan-uon-dep-21.jpg
toc-ngan-uon-dep-22.jpg
toc-ngan-uon-dep-23.jpg
toc-ngan-uon-dep-24.jpg

Bên trên là hàng loạt những mẫu tóc ngắn uốn đẹp nhất đang được chuộng hiện nay, Sau khi tham khảo các bạn đã chấm cho mình được kiểu tóc nào chưa? Nếu chấm được rồi thì hãy chuẩn bị để F5 bản thân mình ngay từ bây giờ nhé. Đây chính là một quyết định sáng suốt sẽ giúp cho các bạn trở nên xinh lung linh và nổi bật hơn bao giờ hết đấy!

Related Articles

Add Comment