Những kiểu tóc ngang vai nào sẽ phù hợp với khuôn mặt bạn?

Chuyên mục: Tóc Ngắn 768 0

Nếu bạn đang thích kiểu tóc ngang vai nào mà còn do dự không biết kiểu tóc ngang vai đó không hợp với khuôn mặt của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được kiểu tóc ngang vai phù hợp với khuôn mặt của mình nhé.

Tóc ngắn ngang vai phù hợp với từng khuôn mặt

Tóc uốn ngang vai

Kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, quyến rũ, sang trọng , tràn đầy sức sống và quý phái cho bạn. Nhưng kiểu tóc trên hơi kén khuôn mặt cho nên các bạn hay lo ngại và băn khoăn khi chọn kiểu tóc uốn ngang vai này.

tóc uốn ngang vai cho mặt tròn đầy đặn

Tham khảo thêm: tóc ngắn uốn cụp, những kiểu tóc uốn đẹp quyến rũ.

Chúng ta biết rằng, thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì họ sẽ biết được ưu và nhược điểm khuôn mặt của bạn để có thể tạo ra kiểu tóc uốn ngang vai hoàn hảo nhất để phục vụ mong muốn của các bạn nhé.

Gương mặt tròn và đầy đặn

Gương mặt này thì hai má to,đầy đặn nên có cảm giác hơi nặng nề và không được thanh thoát. Chúng ta nên chọn kiểu tóc xoăn, có độ phồng để biến hóa gương mặt nhìn nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Chọn mái lệch để khuôn mặt cân đối hơn với kiểu mái trên  làm cho khuôn mặt nhìn nhã nhặn và thanh lịch  hơn rất nhiều mang nét đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Với kiểu tóc này bạn nên chọn nhuộm màu trầm  nhé.

Bạn có gương mặt nhỏ gọn

tóc uốn ngang vai cho mặt nhỏ gọn

Khuôn mặt này có nhiều ưu điểm hơn vì nó gần giống  khuôn mặt Vline bạn có thể chọn kiểu uốn vểnh, lọn tóc uốn to  và bồng bềnh, chọn mái chéo  để gương mặt nhìn sáng và tươi tắn hơn nhé. Với kiểu tóc này bạn nên nhuộm màu sáng hoặc các màu thời trang nhé.

Gương mặt vuông và hơi thô

Đặc trưng khuôn mặt khá to chúng ta nên chọn kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh và ôm nhẹ quanh khuôn mặt. Bạn để mái hất có độ bồng bềnh cao, bạn sẽ có gương mặt hài hòa với kiểu tóc trên mang đến phong cách duyên dáng và  trẻ trung hơn.Kiểu tóc này bạn nên chọn màu trầm sẽ đẹp hơn.

tóc uốn ngang vai cho mặt vuông

Thêm vài điều chúng ta cần lưu ý khi chọn tóc uốn ngan vai là kiểu tóc khá hoàn hảo, giữ được nét sang trọng và trẻ trung, chúng ta cần tham khảo ý kiến của chuyên gia để có kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Đừng lo sợ hay ngại ngần thay đổi kiểu tóc để đổi mới hình ảnh của mình để cuộc sống thêm thú vị nhé. Chúc các bạn thành công trong việc thay đổi diện mạo mới của mình với những kinh nghiệm mình vừa chia sẻ nhé.

Related Articles

Add Comment