Những kiểu tóc tết của sao đang làm khuynh đảo làng thời trang thế giới 2016

Chuyên mục: Tóc Tết 152 0

Tóc tết còn có cái tên gọi khác nữa là tóc thắt bím cho các bạn gái có thể biến đổi bề ngoài qua mái tóc của mình cùng những tạo hình đơn giản nhưng đẹp. Có nhiều kiểu tóc tết cùng với nhiều phong cách khác nhau, nó giúp bạn gái trở nên yểu điệu và quyến rũ hơn rất nhiều. Không mất quá nhiều thời gian để các bạn có thể sỡ hữu các kiểu tóc tết đang làm khuynh đảo làng thời trang thế giới. Nên hãy bắt tay vào việc làm đẹp cho mình ngay từ bây giờ các bạn gái nhé!

Các kiểu tóc tết đẹp của sao đang làm khuynh đảo làng thời trang thể giới 2016

Kiểu tóc tết của Christian Siriano

Sang trọng quý phái và đầy cá tính là tắt cả những gì mà kiểu tóc của này toát lên chúng ta có thể cảm nhận được. Cô là người đầu tiên lăng xê thành công cho kiểu tóc tết thấp messy này với  một lọn tóc nhỏ được tết kéo từ đỉnh đầu xuống phần đuôi tóc. Làm nổi bật lên những nét đẹp thanh lịch dịu dàng mà cũng không kém phần cá tính

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-1.jpg

Baja East

Tóc tết mang đậm xu hướng bohemian với hai lọn tóc tết nhỏ hai bên kéo dài hết xuống dưới cùng của phần đuôi tóc. Khắc họa nên những nét tinh nghịch năng động cho bạn gái. Kết hợp những đôi khuyên tai đẹp sẽ bớt đi phần nào đó trống rỗng.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-2.jpg

Sally Lapointe

Mới nhìn qua chúng ta không thể nào phát hiện được kiểu tóc tết 2 bên này có gì đẹp và ấn tượng. Nhưng càng ngắm kĩ chúng ta sẽ thấy được chi tiết bắt chéo lạ lẫm mang đậm phong cách cá tính thời thượng. Kiểu tết tóc này hợp với những cô nàng có bộ tóc mỏng manh.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-3.jpg

Mansur Gavriel

Kiểu tóc lạ này sẽ là điểm thu hút hấp dẫn các tín đồ thời trang khi mà những người mẫu đại diện cho nhãn hàng này vừa xuất hiện. Một bên là tóc tết kiểu pháp phần đuôi đính ruy băng khá ấn tượng bên còn lại là kiểu tóc tết khác.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-4.jpg

Sandy Liang

Không quá cầu kì và cũng không phải quá châu chuốt đó là tắt cả những gì mà kiểu tóc tết ngay bên dưới mang lại. Các cô nàng có cá tính nổi loạn cùng với phong cách tết tóc hờ đánh rối trong thật thu hút và thật hấp dẫn.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-5.jpg

Ulla Johnson

Tóc tết 2 bên kiểu pháp kết hợp cùng với lối tết bắt chéo hai lọn ở hai bên tạo nên nét đẹp hấp dẫn thú vị. Gắn kèm một đôi khuyên tai thêm nữa các bạn gái sẽ thêm xinh xắn và nổi bật hơn bất cứ lúc nào.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-6.jpg

Leanne Marshall

Một kiểu tóc tết lạ các lọn tóc được tết tự do không phải tuân theo bất kì một quy luật nào cả. Lọn tóc giống như những chiếc thun cột quấn quanh mái tóc.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-7.jpg

Rebecca Minkoff

Kiểu tóc tết 3 thông thường thôi nhưng hình dáng nó mang lại sự khác thường và lạ lẫm đúng không nào các bạn. Chủ nhân của mái tóc cũng trở nên cuốn hút ánh nhìn từ những người xung quanh hơn.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-8.jpg

A Détacher

Kiểu tóc tết 2 bên thông thường nhưng thêm một biến đổi nho nhỏ nữa đó là nối liền hai đoạn tóc hai bên lại với nhau. Hình dáng giống như một sợi dây chuyền được đang siết lại với nhau trong thật đẹp mắt.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-9.jpg

Rachel Zoe

Kiểu tóc vươn miện xen kẽ những lọn tóc tết đuôi cá làm cho người mẫu có được một vẻ đẹp huyền ảo giống như các nàng tiên cá dưới đấy đại dương xanh vậy.

cac-kieu-toc-tet-dep-cua-sao-10.jpg

Tham khảo xong các kiểu tóc tết đẹp đang làm khuynh đảo làng thời trang thế giới. Hy vọng các bạn nữ sẽ tìm được cho mình một phong cách, một kiểu tóc để đổi mới thông qua những kiểu đã chia sẽ, sau cùng xin chúc các nàng ngày càng xinh xắn và tươi tắn hơn nhiều.

Related Articles

Add Comment