Những kiểu tóc tết cực đẹp dành cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Tết 311 0

Những kiểu tóc dài, tóc uốn xoăn đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy khá nhàm chán với chúng. Bạn muốn đổi mới chính bản thân mình cùng với một mái tóc mới và một phong cách mới lạ hoàn toàn. Vậy thì những kiểu tóc tết cực đẹp dành cho bạn gái sẽ là những chọn lựa tuyệt vời nhất giúp cho bạn thay đổi diện mạo của mình vào lúc này.

Hướng dẫn cách tự tết tóc cực đẹp dành cho bạn gái

Không cần phải tiêu tốn thời gian quá nhiều cho mái tóc, cũng không cần phải đến tiệm để làm tóc. Chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 10 phút mỗi ngày là sẽ sở hữu cho mình một mái tóc đẹp như ý muốn. Các thao tác để tạo kiểu tóc tết đẹp dành cho bạn gái như sau:

Bước 1: Hãy chia hai phần tóc hai bên một cách thật khéo léo rồi tết từ điểm xuất phát ngay sát tai phía bên trái cùng với phần tai bên phải. Sau đó cố định chúng lại bằng một bông hoa.

thực hiện kiểu tóc tết đẹp dành cho bạn gái

Tham khảo thêm: Cách tết tóc xương cà và tết tóc kiểu pháp và cách tết tóc vẩy rồng.

Bước 2: Sử dụng lược và bắt đầu chải lần lượt các phần tóc nhỏ từ phía bên trên đỉnh đầu. Sau đó dùng máy uốn để tiếp tục làm xoăn phần tóc vừa bện lại

những kiểu tóc tết cực đẹp dành cho bạn gái

Bước 3: Tay phải kẹp nhẹ đuôi tóc bằng ngón tay còn tay trái thì cầm bình để xịt lên một ít keo vào đuôi tóc để tạo thành nếp cho gọn gàng.

tạo kiểu tóc tết đẹp

Kết thúc 3 bước tạo kiểu bên trên chỉ mất 10 phút và như vậy là bạn đã có cho mình một mái tóc đẹp xinh lung linh như ý muốn luôn rồi đấy. Thực hiện kiểu tóc tết đẹp dành cho bạn gái không hề khó một chút nào đúng không các bạn.

Related Articles

Add Comment