Những kiểu tóc tết đẹp ma con gái nhất định phải thử

Chuyên mục: Tóc Tết 225 0

Làm con gái ai cũng yêu thích việc làm đẹp nhất là việc thây đổi cho mái tóc của mình thành những kiểu tóc đẹp hợp mốt nhất. Vậy một trong những kiểu tóc tết đẹp ma con gái nhất định phải thử bên dưới đây bạn đã từng thử qua nó bao giờ. Nếu chưa thì cùng thử và thực hiện qua nó nhé.

Những kiểu tóc tét đẹp con gái nên thử

Kiểu tóc tết búi

tóc tết búi

Để thực hiện những kiểu tóc tết cực đẹp cho bạn gái như kiểu tóc tết búi này khá đơn giản không cần phải mất quá nhiều thời gian mà bạn đã sỡ hữu ngay kiểu tóc tết đẹp tuyệt vời. Trước tiên bạn cần thực hiện theo kiểu tóc tết kiểu pháp với những mắt tết quay ngược về hướng bên trong và lấy tóc dần từ một bên đỉnh đầu cho đến khi nào hết tóc thì thôi.

Bạn tiếp tục vòng đuôi tóc thừa rồi kẹp giấu nó vào những mắt tóc bên trên. Dùng kẹp tăm để cố định chúng lại với nhau.

Kiểu tóc tết xương cá

tóc tết xương cá

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tết tóc xương cá và tết tóc kiểu pháp.

Trước khi thực hiện kiểu tóc này các bạn hãy thoa lên cho mái tóc một chút kem dưỡng để giúp cố định lại các lọn tóc. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết lại thành kiểu xương cá truyền tóc cho đến khi nào hết tóc thì thôi. Đối với phần tóc thừa còn lại bạn hãy tết thành 2 bím xương cá nhỏ theo lối tết truyền thống cũ.

Tết xoắn

tết xoắn
tết xoắn

Lấy tóc ở hai phần hai bên thái dương, mỗi bên là một nhúm tóc nhỏ rồi xoắn lại cho thành loạn với nhau vặn thừng một cách riêng biệt ở mỗi bên. Tiếp theo cố định 2 lọn tóc này tại những vị trí giao nhau khúc giữa đầu và sau. Như vậy là bạn đã hoàn thành công đoạn tết tóc của mình rồi nhé.

Tết tóc hiện đại

tóc tết hiện đại

Tết tóc hiện đại không chỉ đẹp, thanh lịch, quyến rũ mà còn đem đến những nét trẻ trung năng động cho các chị em phụ nữ. Chỉ cần tết theo kiểu xương cá mảnh sợi chi tiết. Kéo dài từ đầu cho đến hết phần bên kia rồi ghim dấu tóc lại ở những phần sau gáy bằng những chiếc kẹp tăm nhỏ. Dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng mắt mắt tết ra để chúng tơi hơn trông tự nhiên hơn.

Tóc tết đuôi ngựa

tóc tết đuôi ngựa

Tóc tết đuôi ngựa chính là một trong những chọn lựa hoàn hảo nhất cho những cô nàng có cá tính năng đông. Chỉ cần lấy một phần tóc từ bên đầu rồi tết 3 lại cho đến khi nào hết tóc mới thôi. Tiếp tục buộc bổng cả đầu thành kiểu đuôi ngựa ra phía đằng sau cùng với lọn tóc tết đó như vậy là xong.

Những kiểu tóc tết đẹp dành riêng cho con gái nhất định phải thử qua nó nhé. Để bản thân mình xinh đẹp và dịu dàng hơn với những kiểu tóc tết trẻ trung hiện đại này. Chúc bạn thành công như ý muốn với kiểu tóc tết mà bạn đã chọn.

Related Articles

Add Comment