Những kiểu tóc tết siêu đẹp siêu ngọt ngào dành cho những cô nàng điệu đà

Chuyên mục: Tóc Tết 157 0

Mỗi bạn gái ai cũng muốn bản thân mình sỡ hữu một vẻ đẹp trẻ trung hiện đại nhưng cũng đậm chất ngọt ngào thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh. Nhất là các chàng trai để có được điều này không quá khó chỉ cần các bạn hãy chọn lựa cho chính mình một mái tóc thật đẹp thật xinh xắn hợp với khuôn mặt và phong cách của mình. Giống như ông bà nhà ta có câu cái răng cái tóc là gốc của con người mái tóc quyết định phần lớn đến vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Hãy cùng tocdep24h.com ngắm qua những kiểu tóc tết siêu đẹp siêu ngọt ngào dành cho những cô nàng điệu đà nào.

Kiểu tóc tết phong cách pháp

Tóc tết kiểu pháp vô cùng đơn giãn nhưng lại khá dễ thực hiện đây là kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt. Tóc tết trễ tạo nên được độ mềm mại dịu dàng đem đến cho các bạn gái một vẻ đẹp dịu dàng mà những ai ngắm nhìn sẽ cứ mãi xao xuyến không thôi.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-1.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-2.jpg

Kiểu tóc cột ruy băng đầy ngọt ngào

Một sợi dây rung băng nho nhỏ xinh xắn sẽ khiến cho mái tóc của bạn tạo nên điểm ấn tượng sau sắc hơn. Buộc đúng chỗ cùng với tạo hình đúng cách mái tóc của các bạn sẽ thêm bay bổng xinh xắn hơn gấp bội phần. Cũng có thể kết hợp ruy băng cùng với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc đuôi ngựa, tóc tết, tóc buộc nữa.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-3.jpg

Tóc Lolita

Tóc Lolita là kiểu tóc buộc hai bên kết hợp cùng với rung băng đem đến nét mềm mại tự nhiên nhất. Khiến những người xung quanh đôi lúc chỉ cần lướt nhìn qua thôi cũng có thể cảm nhận được những nét thơ ngay ngọt ngào nhất. Xen lẫn những nét đỏng đảnh đáng yêu cực kì hơn nữa cho các bạn gái các cô nàng có khuôn mặt bầu tròn để kiểu tóc này sẽ rất hợp.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-4.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-5.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-6.jpg

Tóc xoăn lọn tết kiểu

Tóc xoăn gợn sóng luôn mang lại những nét đẹp lộng lẫy hơn bao giờ hết cho các chị em phụ nữ. Mái tóc ấy sẽ thêm xinh xắn và đáng yêu hơn gấp bội phần nếu như được điểm tô thêm vài lọn tóc tết nho nhỏ xinh xinh được bắc ngang lưng chừng của mái đầu. Các cô nàng có mái tóc dài nên thử qua ít nhất một lần để làm mới phong cách của mình. Nếu không sẽ rất phí khi không sỡ hữu một mái tóc tuyệt đẹp như thế này.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-7.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-8.jpg

Kiểu tóc băng đô

Những chiếc băng độ phụ kiện cho tóc quá quen thuộc rồi và có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về những kiểu tóc này nữa đúng không nào. Nó xứng đáng là món phụ kiện mà các bạn có thể đặt lên vị trí hàng đầu khi bạn cần trang trí cho chính mái tóc của mình.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-9.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-10.jpg

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-1.jpg

Kiểu tóc xoăn gợn nhẹ

Tóc xoăn luôn luôn là sự chọn lựa hàng đầu đối với những bạn gái có mái tóc dài. Khi tạo hình cho mình kiểu tóc này các bạn cần phải thật chăm chỉ chăm sóc cho chính mái tóc của mình bằng những loại mặt nạ dưỡng DIY như sữa chua, bơ. Chọn kiểu tóc xoăn làm cho phái đẹp trẻ trung để tạo hình cho chính mái tóc của mình.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-11.jpg

Kiểu tóc búi trái tim

Kiểu tóc búi trái tim hợp cho các bạn gái trang diện trước những cuộc hẹn hò nhất là trong ngày valentine. Kiểu tóc đẹp độc đáo truyền thống này sẽ mang đến cho các bạn một diện mạo vô cùng xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-12.jpg

Kiểu tóc tết vương miện đẹp lộng lẫy

Đây chính là sự chọn lựa số một cho những bạn gái yêu thích kiểu làm đẹp theo phong cách của công chúa. Nét đẹp dịu dàng địu đà sẽ được mái tóc này khắc họa cho các nàng thêm yêu kiều hơn nữa.

kieu-toc-tet-sieu-dep-sieu-ngot-ngao-danh-cho-cac-co-nang-dieu-da-13.jpg

Vừa rồi là 8 kiểu tóc siêu đẹp siêu ngọt ngào năm 2016 dành riêng cho các cô nàng lãng mạn được chúng tôi chia sẽ. Hi vọng qua bài viết này các nàng sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn nữa trong việc làm đẹp cho mái tóc của mình. Để khiến cho bạn thân xinh xắn hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh.

Related Articles

Add Comment