Những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp đang là mốt thịnh hành hiện nay

Chuyên mục: Tóc Xoăn 634 0

Tóc xoăn đuôi là kiểu tóc thẳng ở phần đỉnh đầu còn bên phần đuôi thì được làm xoăn. Đây là mốt tóc đang thịnh hàng hiện nay kết hợp cùng với mái bằng, mái xéo, ngôi giữa hay không rẽ ngôi đều phù hợp cả. Không cần phải có một mái tóc quá dài mà chỉ cần đến ngang bờ vai thôi là các bạn đã có thể thực hiện kiểu tóc uốn xoăn đuôi rồi. Sau đây là một vài kiểu tóc xoăn đuôi đẹp của các sao xin mời các bạn tham khảo qua

Những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp của sao Việt

Tóc xoăn đuôi đẹp mê hồn của Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh diễn viên truyền hình nổi tiếng trông quyến rũ và trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi 7x của mình. Kiểu tóc xoăn đuôi Hàn Quốc mà cô nàng sỡ hữu luôn mang đến cho cô vẻ đẹp sang trọng quý phái và đặc biệt đánh lừa được thị giác của những người xung quanh về tuổi tác của mình. Có lẽ cũng chính vì nguyên nhân này mà cô luôn luôn trung thành cùng với kiểu tóc đẹp này.

kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-1.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-2.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-3.jpg

Kiểu tóc xoăn đuôi của ca sỹ Thủy Tiên

Dường như chúng ta rất hiếm thấy Thủy Tiên thây đổi kiểu tóc mới cho chính mình, cô luôn xuất hiện trước công chúng hay hình tượng trong những MV mới ra mắt của mình là kiểu tóc xoăn đuôi bồng bềnh. Để ý kỹ chúng ta chỉ thấy cô nàng có thây đổi một chút ở phần tóc mái của mình mà thôi. Phần đuôi tóc vẫn là uốn xoăn đuôi với nhiều kiểu biến tấu khác nhau.

kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-4.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-5.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-6.jpg

Tóc xoăn đuôi của Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh từng để qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau trong đó kiểu tóc xoăn đuôi tạo được nhiều ấn tượng nhất. So sánh với kiểu tóc thẳng thì tóc xoăn quyến rũ hơn rất nhiều. Kết hợp với mái bằng hay lệch ngôi trông cô đều xinh xắn và sống động cả.

kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-7.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-8.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-9.jpg

Kiểu tóc xoăn đuôi của Tâm Tít

Tâm Tít người đẹp nổi tiếng từ sâu vụ scandal với anh trai của nữ ca sỹ Bảo Thy cô nàng vốn dĩ có nét xinh xắn đáng yêu sẵn. Kết hợp với mái tóc xoăn nhìn cô trong chín chắn và chững chạc hơn rất nhiều, không vì vây mà trông cô già đi đâu nhé vẫn đáng yêu và nổi bật lắm đấy.
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-10.jpg
kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-11.jpg

Tóc xoăn đuôi của Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo người đẹp nổi tiếng nhưng không hề có bất kì một scandal nhỏ nào. Ở thời điểm trước và sau khi đăng quan để rất nhiều kiểu tóc xoăn đuôi với những biến tấu khác nhau kiểu nào cũng đẹp và quyến rũ cả.

kieu-toc-xoan-duoi-dep-cua-sao-12.jpg

Sau khi tham khảo qua những kiểu tóc xoăn đuôi của sao Việt các bạn đã bị cuốn hút đến nỗi mê tít luôn rồi đúng không nào. Bạn nữ nào đang sỡ hữu cho chính mình một mái tóc dài đến ngang vai trở đi thì hãy thử qua một lần với kiểu tóc xoăn đuôi này đi nhé. Đảm bảo các bạn sẽ trông quyến rũ hơn rất nhiều với kiểu tóc mới này đấy.

Related Articles

Add Comment