Những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 126 0

Ngày nay nhuộm tóc chính là việc làm đẹp phổ biến của các chị em phụ nữ để bản thân mình xinh xắn và tươi tắn hơn cùng với màu tóc mới. Nhưng cái gì cũng có nhược điểm của nó và việc nhuộm tóc cũng vậy kể cả khi bạn chọn những sản phẩm nhuộm tóc tốt nhưng những tác động của nó lên mái tóc sẽ khiến cho mái tóc xơ rối không mượt mà như ban đầu. Chính vì vậy mà với những chị em có ý định nhuộm tóc cần lưu ý trước khi nhuộm tóc những điều sau đây.

Những điều cần lưu ý trước khi nhuộm tóc

Nhuộm màu tối sẽ ít hại cho mái tóc

những lưu ý trước khi nhuộm tóc

Trường hợp bạn muốn đổi màu tóc hiện tại của mình chúng tôi khuyên bạn nên chọn và nhuộm những màu tối như tóc nhuộm màu nâu đen hay màu hạt dẻ. Nó sẽ giúp các bạn giảm đi được sự hư hại của mái tóc. Màu tóc càng sáng thì luôn chứa nhiều chất tẩy sẽ khiến tóc bị tổn thương nặng nề

Chăm sóc cho mái tóc thật kỹ trước khi nhuộm

chăm sóc cho mái tóc thật kỹ trước khi nhuộm

Chăm sóc tóc và bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mái tóc là điều rất cần thiết. Một mái tóc chắc khỏe sẽ ít bị ảnh hưởng hay hư tổn sau khi nhuộm tóc hơn so với những mái tóc hư tổn sẵn.

Trước ngày nhuộm tóc không nên gội đầu

chú ý trước khi nhuộm tóc

Chuyên gia về da liễu khuyên bạn rằng trước ngày chuẩn bị nhuộm tóc các bạn không nên gội đầu để tránh việc da đầu bị kích ứng. Sau khi nhuộm tóc xong nên gội đầu nhẹ nhàng để cho da đầu của mái tóc không bị kích ứng.

Sau ngày nhuộm đầu tiên tóc không lên chuẩn màu

lưu ý khi nhuộm tóc

Ngay sau khi nhuộm xong mái tóc của bạn chưa lên được màu như ý muốn. Bạn cũng đừng quá vội vàng nha vì mái tóc của bạn sẽ lên màu vài ngày sau đó. Cùng một tông màu tóc nhưng có thể chênh lệch đôi chút vì mỗi người có chất tóc khác nhau.

Dùng sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm

điều cần lưu ý khi nhuộm tóc

Để chăm sóc cho mái tóc của mình tốt hơn các bạn hãy đọc thêm hướng dẫn sử dụng kem ủ tóc đúng cách.

Sau khi nhuộm tóc bạn nên tăng cường việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc một cách thường xuyên hơn. Giúp mái tóc hư tổn của bạn nhanh chóng trở về lại trạng thái ban đầu giống như chưa từng chịu bất cứ hư tổn nào của thuốc nhuộm.

Không đi bơi sau khi mới nhuộm tóc

những lưu ý khi nhuộm tóc

Hồ bơi là nơi chứa rất nhiều clo làm cho mái tóc của bạn thây đổi sắc màu cho nên 1 đến 2 tuần sau khi nhuộm tóc bạn nên tránh đi bơi. Vì clo làm thây đổi màu tóc một cách nhanh chóng với những thuốc nhuộm vừa mới sử dụng lên tóc.

Thây đổi dầu gội

những điều cần lưu ý khi nhuộm tóc

Sau khi nhuộm tóc bước tiếp theo bạn cần làm đó là chọn loại dầu gội nhẹ nhàng thích hợp với mài tóc nhuộm của mình.

Không được nhuộm tóc quá nhiều

lưu ý trước khi nhuộm tóc

Sau mỗi lần nhuộm tóc hóa chất sẽ gây tổn thương cho mái tóc trong một thời gian dài. Chính vì vậy bạn cần cố gắng giảm tầng suất nhuộm tóc tối đa để không làm ảnh hưởng đến sự mềm mượt của mái tóc.

Những lưu ý trước khi nhuộm tóc là điều mà chúng tôi muốn gởi gấm đến cho các bạn có ý định đổi màu tóc của mình. Để sau khi nhuộm bạn có một màu tóc đẹp và một mái tóc chắc khỏe.

Related Articles

Add Comment