Những màu nhuộm tóc làm sáng da cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 517 0

Những cô nàng có nước da đen hoặc ngâm đen khi chọn màu tóc nhuộm hay trang phục phù hợp với làn da của mình chính là một vấn đề lớn. Vì nếu như chọn không phù hợp thì tạo hình của các bạn sẽ không được nổi bật mà ngược lại làm cho bạn mất đi sự thu hút từ những người xung quanh. Chính vì nguyên nhân này và để giúp cho các bạn gái giải quyết được vấn đề trở ngại lớn này mà hôm nay tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các bạn kinh nghiệm nhuộm tóc màu gì để sáng da. Hãy cùng đọc và tham khảo nào.

Những màu tóc nhuộm dành cho da ngâm đen trở nên sáng hơn

Màu nhuộm nâu hạt dẻ

Có thể nói nâu hạt dẻ là màu nhuộm đầu tiên trong danh sách các màu nhuộm tóc làm da sáng. Màu nâu này giúp da ngâm trông sáng hơn rất nhiều. Đặc biệt hãy nên tránh những màu nhuộm như vàng sáng hay màu đỏ tươi các nàng da ngâm không nên chọn những màu này nên như không muốn biền mình trông đen hơn. Nhuộm tóc màu hạt dẻ sẽ khiến bạn đẹp và nổi bật không kém gì các sao không tin hãy cứ thử xem.

Màu nhuộm nâu hạt dẻ khá trầm dễ dàng phù hợp với nhiều màu da khác nhau, tông màu hơi tối một chút. Nếu thích tạo hình mới lạ kết hợp cùng với phong cách nhuộm highlight để làm nổi bật hơn cho mái tóc của mình.

mau-nhuom-toc-lam-sang-da-1.jpg

Màu nhuộm sáng da nâu đỏ

Màu sắc nâu đỏ sẽ khiến cho khuôn mặt của các bạn gái trở nên xinh xắn rạng ngời hơn nhiều. Màu tóc này có một đặc điểm rất hay đó là ở trông nhà sẽ không hề thấy màu nhưng khi ra nắng thì màu đỏ sẽ nổi lên một cách đầy thu hút.

mau-nhuom-toc-lam-sang-da-2.jpg

Tóc nhuộm màu nâu mật ông

Với những sắc màu nhuộm vô cùng óng ánh như màu nâu mật ông sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm phần óng ả hơn. Màu nhuộm này khá phổ biến và được những cô nàng da ngâm ưa thích nhất hiện nay. Để phối hợp hài hòa giữa màu tóc và chân mày các bạn nên trang điểm chân mày nhạt theo màu tóc tránh trang điểm đên đậm trông sẽ rất buồn cười đấy.

mau-nhuom-toc-lam-sang-da-3.jpg

Nhuộm màu nâu ánh đồng

Đây là màu nhuộm có sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu nổi là nâu, đỏ và cam. Nhưng màu nhuộm này sẽ không giữ được lâu nên khi nhuộm các bạn hãy nhuộm nó trầm một chút đừng cho lên màu quá để khi bị bay màu tóc không bị vàng hay xơ xác đi.

mau-nhuom-toc-lam-sang-da-4.jpg

Tóc nhuộm màu nâu rêu

Nâu rêu là một gam màu mới lạ đặc biệt màu nhuộm hợp với phong cách nổi loạn của những cô nàng cá tính. Yêu thích một vẻ ngoài mới mẻ thì đây chính là màu nhuộm xứng đáng dành cho bạn thể hiện phong cách sành điệu của mình. Hoặc các bạn cũng có thể thử qua nhuộm màu xanh rêu một màu nhuộm mới nhất của năm 2016.

mau-nhuom-toc-lam-sang-da-5.jpg

Related Articles

Add Comment