Những mẫu tóc ngắn uốn đẹp nhất đang thịnh hành hiện nay

Chuyên mục: Tóc Ngắn 488 0

Mẫu tóc ngắn xoăn đang là mốt thịnh hành hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng, với sự đa dạng về kiểu biến tấu nó mang đến cho các bạn gái những thần thái khác nhau. Sự trẻ trung quyến rũ năng động sẽ là những gì mà mẫu tóc ngắn uốn đẹp có thể mang nó lại cho các bạn. Sau đây tocdep24h.com xin chia sẽ đến cho các bạn những style tóc ngắn uốn đẹp nhất hãy cùng tham khảo qua nó nhé để chọn cho chính mình một kiểu tóc đẹp như ý.

Các mấu tóc uốn đẹp phong cách Hàn Quốc đang thịnh hành hiện nay

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn

Phần trên của mái tóc duỗi thẳng còn phần đuôi thì uốn cúp vào trong ôm sát lấy gương mặt. Phần uốn tạo được một độ bồng bềnh nhất định mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp sang trọng và lãng mạn hơn bao giờ hết. Kiểu uốn này khá đơn gian bạn có thể tự uốn tóc tại nhà để tiết kiệm chi phí mà không cần phải đến tiềm làm tóc. Cách làm cực kì đơn giản chỉ cần sau khi gội đầu tóc còn ẩm bạn tết tóc lại xịt lên một ít keo để giữ nếp trong thời gian 1h đồng hồ sau đó tháo ra. Như vậy là bạn đã có cho mình một mái tóc xoăn như ý muốn luôn rồi nhé.

toc-ngan-uon-dep-1-1.jpg

Nếu bạn muốn tạo cho mình một kiểu tóc ngắn cá tính thì hãy tham khảo qua bài tóc ngắn sole ấn tượng nhất của năm 2016-2016 này nhé

Mẫu tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Tóc ngắn ngang vai uốn lọn là kiểu tóc cổ điển nhưng chưa bao giờ được cho là lỗi mốt cả. Hấp dẫn thu hút bạn gái ở kiểu tóc này chính là sự tương thích với nhiều loại khuôn mặt khác nhau. Khi kết hợp cùng với các kiểu tóc mái bằng hay mái xéo đều giúp các nàng có thể che đi được những khuyết điểm góc cạnh hay trán dô trên khuôn mặt mình.

toc-ngan-uon-dep-2-1.jpg

Mẫu tóc uốn xoăn sóng ngang vai

Tóc xoăn sóng ngang vai cũng là một trong những mẫu tóc ngắn đẹp mà bạn gái không nên bỏ qua nó. Kiểu xoăn sóng ngang vai tạo nên một cảm giác trẻ trung hơn cho chị em phụ nữ. Đảm bảo chắc chắn một điều rằng những chị em phụ nữ trên 30 khi để kiểu tóc này sẽ trẻ như cô gái đôi mươi mà thôi

toc-ngan-uon-dep-3-1.jpg

Mẫu tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Kiểu tóc ngang vai tỉa tầng mang đến cho bạn gái một sự khác biệt nổi bật trong phong cách mới mẻ này.

toc-ngan-uon-dep-4-1.jpg

Tóc uốn ngắn ngang vai baby

Tóc uốn xoăn phong cách baby đánh rối ở phần đuôi tóc nhuần nhuyễn mang đến sự trẻ trung tươi tắn trên chính gương mặt của các bạn. Giúp bạn gái tỏa sáng rạng ngời hơn khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

toc-ngan-uon-dep-5-1.jpg

Với 5 mẫu tóc ngắn uốn đẹp nhất mà tocdep24h vừa giới thiệu đến với các bạn đều mang đến một vẻ đẹp cùng với một thần thái riêng biệt. Hãy tự tin tạo cho chính mình một kiểu tóc đẹp thu hút hấp dẫn nhất tự tin tỏa sáng nhất tại buổi tiệc hay bất cứ đâu các nàng nhé.

Related Articles

Add Comment