Những mẫu tóc tém xoăn đẹp cho bạn gái cá tính

Chuyên mục: Tóc Xoăn 621 0

Là một bạn gái có cá tính mạnh mẽ, bạn không thích những kiểu tóc dài quá thướt tha thì kiểu tóc tém xoăn chính là chọn lựa hàng đầu cho bạn thoải mái thể hiện cá tính của chính mình. Một kiểu tóc được cắt cực ngắn nhưng không hề làm mất đi vẻ đẹp dễ thương vốn có của bạn đâu.

Kiểu tóc này hằng ngày nó không tiêu tốn quá nhiều thời gian của các bạn. Mỗi buổi sáng thức giấc các bạn cũng chỉ cần bôi một ít gel lên lòng bàn tay vuốt đều. Dùng lược chải như vậy là bạn đã có một mái tóc bồng bềnh hoàn hảo luôn rồi nhé. Sử dụng thêm máy sấy để cho nó có độ bồng hơn cho tóc

toc-tem-xoan-1.jpg

Tóc tém xoăn được đánh rối trông sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.

toc-tem-xoan-2.jpg
toc-tem-xoan-3.jpg
toc-tem-xoan-4.jpg

Tóc tém xoăn đẹp giúp bạn gái tự tin hơn khi xuống phố hoặc dự tiệc. Ngoài ra còn giúp các bạn nữ tiết kiệm được thời gian chăm sóc cũng như tạo kiểu hằng ngày mà chúng còn giúp cho các cô nàng có những bờ vai nhỏ nhắn gợi cảm có thể khoe những đôi vai trần nuột nà hơn.

toc-tem-xoan-5.jpg
toc-tem-xoan-6.jpg
toc-tem-xoan-7.jpg
toc-tem-xoan-8.jpg

Kết hợp cùng với bộ tóc mái xéo hay mái ngố đều hợp cả. Việc chọn màu nhuộm phù hợp cũng là một phần cực kì quan trọng quyết định cho mái tóc của bạn có trở nên nổi bật hơn.
toc-tem-xoan-9.jpg
toc-tem-xoan-10.jpg

Không chỉ có tóc dài mới thể hiện được sự dịu dàng thướt tha đâu các bạn nhé. Điều đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm ngay sau khi các bạn xem xét nhìn qua hình bên dưới này thì sẽ thây đổi ngay cho mà xem. Không chỉ gọn gàng mà nét nữ tính vẫn được thể hiện trong chính kiểu tóc ngắn cực kì đáng yêu này.

toc-tem-xoan-11.jpg
toc-tem-xoan-12.jpg

Mỗi mãi tóc tem xoăn đều thể hiện một phong cách khác nhau hoàn toàn. Bạn thuộc gu phong cách nào thì hãy chọn cho chính mình một kiểu tóc phù hợp nhất nhé. Hãy thật tự tin và tỏa sáng với kiểu tóc tém xoăn của chính mình.

toc-tem-xoan-13.jpg

Kiểu tóc, kiểu uổn xoăn và màu nhuộm bạn cần chọn lựa sao cho thật phù hợp với khuôn mặt cũng như làn da hiện tại của mình nhé. Sau cùng xin chúc cho các bạn nữ có được một mái tóc tém xoăn như ý.

Tham khảo thêm: các kiểu tóc xoăn lọn to, tóc xoăn ngang vai.

Related Articles

Add Comment