Những rắc rối của tóc uốn đuôi và cách khắc phục

Chuyên mục: Tóc Uốn 182 0

Một mái tóc uốn đuôi mang đến cho các chị em phụ nữ một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Tôn vinh lên nét đẹp dịu dàng nữ tính của phái đẹp. Tuy nhiên khi diện kiểu tóc này cho mình các chị em thường gặp phải một số rắc rối. Phải làm sao đây với hiện tượng này? Như như bạn đang gặp rắc rối về mái tóc uốn đuôi của mình thì hãy cùng tham khảo qua bài viết những rắc rối của tóc uốn đuôi và cách khắc phục.

Một số vấn đề rắc rối mà tóc uốn đuôi thường gặp

Tóc không vào lọn

rắc rối của tóc uốn và cách khắc phục

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập các kiểu tóc uốn đẹp nhất

Tóc không vào lọn nguyên nhân chính là do các bạn không sấy tóc hoặc không sấy khô chúng một cách hoàn toàn. Hoặc nguyên nhân là do thợ làm tóc cho bạn tay nghề còn kém, chưa thực hiện việc chia lọn tóc đúng khi uốn.

Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể sử dụng một ít gel vuốt để tạo sóng hoặc xịt nó lên để dưỡng nếp là được. Còn để khắc phục tình trạng này một cách triệt để thì bạn nên đi uốn tóc lại. Nhưng nhớ là hãy chọn những địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín để họ biết được tình trạng mái tóc của bạn như thế nào và có cách khắc phục hiệu quả không làm hư tổn mái tóc của bạn

Tóc bị vuỗi sóng xoăn

Nguyên nhân gây ra tình trạng này đó chính là do kỹ thuật nhuộm tóc không đảm bảo khiến những loạn tóc không thể xoăn mà bị vuỗi đi.

Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể sử dụng máy làm tóc xoăn 360 độ để hỗ trợ tạo sóng xoăn. Sau đó hãy dùng gel để giữ nếp, nhưng nó cũng sẽ hơi mất nhiều thời gian của bạn đấy mỗi ngày sẽ mất 20-30 phút. Tốt nhất là bạn nên đi làm lại tóc.

Tóc bị khô xơ, chẻ ngọn

những rắc rối của tóc uốn và cách khắc phục

Tóc bị khô xơ, chẻ ngọn không hẳn là do nguyên nhân sử dụng hóa chất, bên cạnh đó còn hai nguyên nhân khác nữa đó là có thể do chăm sóc tóc chưa đúng. Những tác nhân từ môi trường cùng với chế độ ăn uống chưa được phù hợp. Một sai lầm lớn nữa của các chị em phụ nữ là khi chọn sản phẩm chăm sóc tóc không chọn loại dành cho tóc uốn mà chọn một loại bất kì theo hứng hoặc theo mũi thơm. Không hề quan tâm đến tình trạng cho mái tóc của mình, không bảo vệ tóc khi ra ngoài nắng.

Cách chăm sóc tóc uốn đúng cách tránh các hiện tượng trên

Để tránh những rắc rối gặp phải như trên, trước khi uốn tóc các bạn cần làm theo những nguyên tắc sau

+ Hãy tìm hiểu thật kĩ về salon và thợ sẽ làm tóc cho mình, tham khảo qua những ý kiến của chuyên gia trong việc lựa chọn kiểu tóc, chọn thuốc làm tóc và cách chăm sóc tóc.

+ Sau khi uốn tóc xong các bạn nên áp dụng chế độ chăm sóc tóc sao cho thật phù hợp, cũng đừng quá lo lắng về vấn đề chăm sóc tóc đuôi sẽ tốn kém. Việc chăm sóc tóc của bạn không mất nhiều thời gian và cũng không quá tốn kém. Chỉ cần bạn chọn cho mình một bộ sản phẩm chăm sóc tóc dành cho tóc uốn và sử dụng đúng theo hướng dẫn là được. Khi đi bơi hoặc đi nắng hãy nhớ sử dụng mũ để che nắng nhé!

Rắc rối của tóc uốn đuôi và cách khắc phục là điều mà tocdep24h.com hôm nay muốn chia sẽ đến các bạn. Hãy thực hiện theo đúng những gì mà chúng tôi hướng dẫn để có được mái tóc đẹp nhé!

Related Articles

Add Comment