Nhuộm đuôi tóc cho bạn nữ phong cách cá tính hơn

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 8,005 0

Nhuộm đuôi tóc hiện nay đang là xu thế hot mà những bạn nữ có cá tính cực kì yêu thích. Với hai kiểu nhuộm đuôi tóc đang được chào đón nhiều nhất hiện nay đó chính là kiểu nhuộm dip dye và kiểu nhuộm phối đa dạng màu sắc.Sức hút mạnh mẽ cùng với kiểu nhuộm đuôi này sẽ cho bạn một phong cách nổi loạn đầy cá tính.

Nổi loạn cùng kiểu nhuộm đuôi tóc dip dye

Kiểu nhuộm dip dye có nguồn góc từ kiểu nhuộm highlight mà ra các lọn tóc sẽ được bắt màu theo một kiểu sắp đặt có sẵn. Tạo nên được một sự ấn tượng tuyệt đối. Nét thẫm mỹ tinh tế sẽ được khắc họa rõ nét hơn nếu như được kết hợp cùng với kiểu nhuộm ombre. Phần đuôi luôn luôn được khắc họa nổi trội hơn.
nhuom-duoi-toc-1.jpg

 

nhuom-duoi-toc-3.jpg

nhuom-duoi-toc-41.jpg

nhuom-duoi-toc-5.jpg
nhuom-duoi-toc-61.jpg

nhuom-duoi-toc-7.jpg

nhuom-duoi-toc-8.jpg

nhuom-duoi-toc-9.jpg

nhuom-duoi-toc-10.jpg
nhuom-duoi-toc-11.jpg

Nhuộm đuôi tóc phối hợp đa dạng sắc màu

Kiểu nhuộm đuôi tóc đẹp này với sự phối hợp khá đa dạng về tông màu đối lập rõ ràng, tạo đến cho người chơi một hiệu ứng cực kì đặc biệt. Các sắc màu thường được chọn để tạo nên một sắc nét tương phản nổi loạn đó chính là đỏ – đen, vàng –  xanh, đen – vàng, hồng – tím. Đây chính là những sắc màu tương phản mang đến cho bạn một mái tóc thật sự nổi bật nhất.
nhuom-duoi-toc-12.jpg
nhuom-duoi-toc-13.jpg
nhuom-duoi-toc-14.jpg
nhuom-duoi-toc-151.jpg

 

Phần đuôi tóc có tông màu nổi sẽ khiến cho bạn trở nên sang trọng, mới lạ hơn với nhùng phong cách cũ kĩ trước đó rất nhiều.
nhuom-duoi-toc-16.jpg
nhuom-duoi-toc-17.jpg
nhuom-duoi-toc-18.jpg

Độ sáng của màu tóc được tăng dần sẽ khiến cho phong cách nổi loạn của bạn được rõ hơn. kết hợp cùng kiểu uốn xoăn gợn sóng to này các cô gái trở nên cá tính và nổi bật hơn hẳn trước đám đông.
nhuom-duoi-toc-19.jpg
Hai màu tóc nhuộm tương phản này nhìn lướt qua ban đầu bạn không thấy được những nét hài hòa của chính nó. Nhưng để ý thật kỹ thì đây chính là một kiệt tác nghệ thuật.
nhuom-duoi-toc-21.jpg

Nhuộm tóc đuôi xu hướng mới nhất

Nhuộm tóc theo kiểu ombre chính là xu hướng mới nhất cho kiểu tóc nhuộm này. Nó cho mái tóc của bạn một độ tương phản nhiều hơn và trông mềm mại hơn. Cho dù bạn đang sở hữu màu tóc đen hay nâu thì đừng bao giờ chọn màu quá sáng hay quá nổi vì với kiểu này nhuộm màu nổi sẽ không bắt mắt tí nào.
nhuom-duoi-toc-22.jpg

Đó chính là tập hợp những kiểu nhuộm đuôi tóc đang là xu thế mới nhất hiện nay. Bạn là một cô gái trẻ trung cá tính thì hãy cùng nổi loạn với trào lưu nhuộm đuôi tóc mà cả thế giới đang điên đảo vì nó nhé. Để làm cho bản thân bạn nổi bật và khác thường hơn thì chỉ có duy nhất kiểu nhuộm này bạn sẽ thu hút được sự chú ý đông đảo của đám đông nơi bạn vừa bước tới.

Tham khảo thêm: các màu tóc đẹp, kiểu nhuộm tóc đẹp.

Related Articles

Add Comment