Nhuộm màu tóc cho nam theo phương pháp truyền thống

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 288 0

Màu tóc nam đẹp không chỉ mang đến cho các chàng sự trẻ trung phong độ, mà còn thu hút được sự chú ý của các chị em phụ nữ. Nhưng có một số chàng trai lại bị dị ứng với những hóa chất có trong thuốc nhuộm. Chính vì vậy mà hôm nay tocdep24h.com sẽ giới thiệu đến các chàng trai phương pháp truyền thống, nhuộm màu cực kì đẹp.

Nhuộm tóc cho nam theo phương pháp truyền thống

Nhuộm tóc nâu đen cho nam

Màu tóc nam đẹp
+Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • lá móng 500g.
  • bột trà xanh 2 muỗng.
  • nước cốt chanh.
  • dấm trắng.
  • 0,5 lít nước sôi.

+ Cách chế biến thuốc nhuộm cho tóc: trộn trà xanh và cà phê với nước rồi lắc cho thật đều, gạn lấy phần nước cốt tiếp tục cho nó vào một cái khay. cho lá móng vào nước cốt chanh vào hỗn hợp vừa khuấy để tạo một hỗn hợp sền sệt. Bọc hỗn hợp này lại rồi ủ từ 1-2 ngày cho đến khi nào nó chuyển sang màu xanh đậm

+ Cách nhuộm: gội đầu cho thật sạch sẽ, sấy tóc khô rồi bôi hỗn hợp thuốc nhuộm lên tóc, lấy mũ ủ tóc trùm lên hết tóc ủ trong khoảng 2-4h rồi gội lại cho thật sạch bằng nước lạnh sau đó gội lại bằng dầu gội và dầu xã.

Nhuộm tóc màu nâu cho nam giới

Tham khảo thêm: Những màu tóc nhuộm đẹp nhất dành cho nam, những kiểu tóc nam đẹp

+ Nguyên liệu: cà phê, rượu dấm táo 1 muỗng, sữa chua 1/2 chén, mật ong 1 muỗng, bột ca cao 1/2 chén, nước ấm 2 thìa, rượu rum 1 thìa.

+ Chế biến thuốc nhuộm bằng cà phê: Pha một ly cà phê đậm rồi để nguội sau đó đập lòng đỏ trứng gà với 1 thìa rượu rum, 2 thìa nước ấm đặt vào trong cốc cà phê đã để nguội.

+ Thuốc nhuộm bằng ca cao: trộn đều nữa chén cao cao với nữa chén sữa chua, 1 muỗng rượu dấm cùng với 1 muỗng mật ong.

+ Thuốc nhuộm bằng trà đen pha trà đen: pha trà đen cùng với nước nóng rồi để nguội.

Cách nhuộm: cho ca cao, cà phê, trà đen lên tóc ủ trong thời gian 30 phút rồi gội lại bằng dầu gội và dầu xả

Nhuộm tóc màu đỏ cho nam

cách nhuộm màu tóc cho nam đẹp theo phương pháp truyền thống

+ Nguyên liệu: củ dền 100g, củ cà rốt 100g

+ Cách chế biến: nghiền nhuyễn củ dền và củ cà rốt sau đó lọc lấy phần nước

+ Cách nhuộm: bôi đều hỗn hợp thuốc nhuộm này lên trên tóc ủ trong thời gian 1h đồng hồ rồi gội lại thật sạch bằng nước ấm sau đó gội lại bằng dầu xả. Với cách nhuộm này nên áp dụng 1 lần 1 tuần

Cách nhuộm màu tóc cho nam đẹp theo phương pháp truyền thống vừa được chia sẻ, hi vọng sẽ giúp cho các chàng dị ứng hóa chất sẽ có được một màu tóc đẹp. Chúc các chàng thành công.

Related Articles

Add Comment