Nhuộm tóc 3D xu thế mới hiện nay

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 1,524 0

Cơn lốc nhuộm tóc 3D ra đời và hiện tại đang là xu thế thời trang khá hot hiện nay. Nó thu hút nhiều điều hấp dẫn thú vị cho người xem những ánh nhìn mới lạ. Kiểu nhuộm tóc 3D này mới ra đời không lâu nhưng hiện tại nó đang có một chỗ đứng khá vững vàng trên làng sóng thời trang hiện nay. Nó khác biệt hoàn toàn so với kiểu nhuộm tóc đen hay kiểu tóc nhuộm highlight chỉ nhuộm một màu thì đây là sự phối hợp của nhiều tông màu khác nhau.

Nhuộm tóc 3D và một số kiểu nỗi trội

Nhuộm tóc 3D được hiểu sơ qua đó là một kiểu nhuộm đặc biệt xen lẫn với những tone màu sáng tối lẫn nhau. Nhầm tạo ra cho chính chủ nhân của nó một mái tóc thời thượng hợp với gu thời trang nổi bật như hiện nay. Nguồn góc của kỹ thuật nhuộm này đều được bắt đầu từ việc kết hợp nhiều tông màu nóng bỏng từ những tông màu chuẩn trước đó. Một khối màu được phân chia thành những mảng màu đậm nhạt đan xen kẽ từ đầu cho đến phần chân tóc. Chúng có độ sáng tối khác nhau trên cùng một màu nhuộm tạo nên được một sự nổi bật riêng biệt.

nhuom-toc-3d-1.jpg

Nhuộm màu tím phai khá dễ thương phù hợp với những bạn gái tuổi teen.

nhuom-toc-3d-2.jpg
nhuom-toc-3d-3.jpg

Mái tóc đỏ rực lửa như thế này sẽ khiến cho chủ nhân của nó nổi bật cho dù ở bất cứ nơi đâu.
nhuom-toc-3d-4.jpg

Kiểu tóc cosplay chỉ nhuộm một nữa đen và một nữa tím kiểu những người mẫu trong game thường hay nhuộm.
nhuom-toc-3d-5.jpg
nhuom-toc-3d-6.jpg
nhuom-toc-3d-7.jpg
nhuom-toc-3d-8.jpg

Đây là kiểu nhuộm khói mờ ảo.
nhuom-toc-3d-9.jpg
nhuom-toc-3d-10.jpg
nhuom-toc-3d-11.jpg
nhuom-toc-3d-12.jpg
nhuom-toc-3d-13.jpg

Giá trị thẩm mỹ của kiểu nhuộm tóc 3D

Tóc nhuộm kiểu 3D nếu như so sánh với những kiểu nhuộm tóc khác thì kiểu nhuộm 3D mang tính nghệ thuật khá cao hơn so với những phương pháp nhuộm thông thường khác tóc chỉ có một màu mà thôi. Khác biệt hoàn toàn so với kiểu nhuộm 3D vì nó chính là sự phối hợp nhịp nhàng của nhiều tông màu sáng tối không đồng nhất để có thể tạo nên một sự sống động nhất định về màu trên chính mái tóc của các bạn.
nhuom-toc-3d-14.jpg

Đỏ, tím, nâu đỏ, đỏ đồng trên cùng một mái tóc sẽ khiến cho các bạn luôn luôn trở nên xinh động rực rỡ hơn bao giờ hết. Tùy vào chính sở thích cũng như nhiều phong cách phối màu khác nhau. Sẽ tạo nên cho chính các bạn một tông màu khác biệt hoàn toàn. Chẳng hạn như màu nâu trầm pha thêm một chút màu ánh đỏ sẽ khiến cho các cô gái trở nên xinh đẹp nhẹ nhàng hơn hẳn. Đỏ, tím hay màu vàng cam sẽ khiến cho các bạn trông nổi bật và sành điệu hơn về phong cách thời thượng.

nhuom-toc-3d-15.jpg

Bạn là một cô gái có cá tính mạnh mẹ yêu thích phong cách thời trang sành điệu thì hãy thử qua ít nhất một lần mái tóc nhuộm 3D như thế này xem sao nhé.

Related Articles

Add Comment