Nhuộm tóc màu nâu đen mang đến vẻ đẹp đáng yêu cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 6,295 0

Bạn là một cô gái yêu thích vẻ đẹp truyền thống với một mái tóc đen dài như những cô gái Việt cổ xưa. Thây vì nhuộm tóc có những màu nổi sặc sỡ như màu nâu vàng, tóc nhuộm màu nâu đỏ…thì nhuộm tóc màu nâu đen chính là màu nhuộm tuyệt vời nhất vì nó mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp quyến rũ ngầm. Khiến các chàng trai không thể nào rời mắt được các cô nàng.

Màu tóc nhuộm nâu đen được xem là màu tóc được ưa chuộng nhất và nó khá phù hợp với những phụ nữ châu Á có nước da vàng dáng người nhỏ nhắn. Thể hiện được nét đẹp quý phái quyến rũ nhất. Chính vì nguyên nhân này mà hầu hết các sao nổi tiếng cùng với những tín đồ thời trang luôn luôn chọn màu nhuộm này là màu ưu tiên cho chính mình. Cho bạn gái một vẻ đẹp dịu dàng hơn hẳn.

nhuom-toc-mau-nau-den-1.jpg
nhuom-toc-mau-nau-den-2.jpg

Những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cho đến châu Âu không ngần ngại chọn gam màu này cho mái tóc của chính mình. Với màu mắt xanh nước biển két hợp cùng với mái tóc nhuộm nâu đen khiến cho các cô nàng trông nổi bật hơn rất nhiều. Những nét đẹp mặn mà ngọt ngào nhất sẽ được khắc họa nhờ vào mái tóc nhuộm màu nâu đen nổi bật như thế này.

nhuom-toc-mau-nau-den-3.jpg
nhuom-toc-mau-nau-den-4.jpg

Các cô nàng có cá tính nổi loạn thông qua màu nhuộm này cũng có thể làm nổi bật cá tính cũng như phong cách của chính mình khi kết hợp màu nhuộm nàu đen cùng với vài lọn tóc highlight. Một màu nhuộm tối xen lẫn với lọn tóc nhuộm sáng lúc này mái tóc của bạn sẽ nổi bật hơn thây vì những tone màu khác. Một mái tóc thẳng hoặc uốn xoăn…đều trong quyến rũ và nổi bật hơn với màu nhuộm nâu đen này.

nhuom-toc-mau-nau-den-5.jpg

Nếu như bạn đang sỡ hữu một mái tóc sáng màu và rằng bạn đang chán ngán với những màu tóc này rồi thì hãy chuyển đổi thử sang tông màu nâu đen này xem sao nhé. Đảm bảo rằng một sự mới mẻ quyến rũ trẻ trung hơn sẽ thây thế cho diện mạo hiện tại của các bạn đấy. Hãy thử ngay màu nhuộm này nếu như bạn có ý định thây đổi phong cách. Chúc các bạn gái ngày càng tươi tắn xinh xắn hơn.

Related Articles

Add Comment