Nhuộm tóc màu nâu khói đẹp mà độc

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 12,608 0

Để tạo cho mình một mái tóc màu nâu khói không hề đơn giản một chút xíu nào hết. Bù lại nét đẹp cũng như độ chất của mái tóc này thì các bạn không thể chê vào đâu được. Đó chính là nguyên nhân khiến cho một số sao điện ảnh cùng một số tín đồ thời trang sẵn sàn tẩy đi màu tóc hiện tại của mình để diện lên màu tóc mới này.

Kiểu nhuộm tóc màu nâu khói các bạn thường thấy nhất là nâu khói, tóc nhuộm màu nâu đỏ, màu xanh, đỏ, hồng, vàng, bạch kim. Tắt cả đều là những màu nhuộm nổi bật nhất, rực rỡ nhất trong số những màu đó thì hiện tại màu nâu khói đang là màu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Độ chất của màu khói này luôn luôn được đánh giá cực kì cao kể cả tính thẫm mỹ cũng vậy nữa. Các bạn có thể tưởng tượng được những lớp sương khói được bao phủ bỡi sự lờ mờ trên chính mái tóc của người nhuộm. Nó vừa thể hiện được nét cá tính và bộc lộ sự lãng mạn, lưu ý một điều rằng khi bạn sỡ hữu mái tóc này thì phải tốn công chăm sóc cho nó một cách cầu kì nhất, kể cả việc chấp nhận tẩy tóc nhuộm nữa.

toc-nhuom-mau-nau-khoi-1.jpg

Tóc nhuộm màu nâu khói dễ dàng phù hợp với nhiều sắc độ khác nhau của làn da. Cho dù bạn đang sỡ hữu một làn da ngâm, đen hay là làn da trắng sáng đều phù hợp với màu nhuộm tóc này.

toc-nhuom-mau-nau-khoi-2.jpg

Kiểu tóc nhuộm màu nâu khói bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với nhiều phong cách trang phục khác nhau. Nó đêm đến cho các bạn một nét đẹp lôi cuốn quyến rũ hơn bao giờ hết, giúp cho các bạn gái có thể tự tin khoe được cá tính nổi bật hơn của chính mình. Kiểu tóc nhuộm màu nâu khói hiện đang là cơn sốt cho mùa đông xuân của năm nay.

toc-nhuom-mau-nau-khoi-3.jpg
toc-nhuom-mau-nau-khoi-4.jpg

Sau khi xem qua những hình ảnh về màu tóc nhuộm các bạn nữ có bị chúng kích thích không nào? Nếu như có thì ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị để bắt tay làm mới bản thân mình ngay thôi nào. Cùng phá cách với màu nhuộm hot như thế này nhé!

Related Articles

Add Comment