Nhuộm tóc màu nâu sáng bóng với nguyên liệu cà phê

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 273 0

Nhuộm tóc bằng cà phê không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Hiện nay nó đang là màu nhuộm hot khiến các chị em mê mẩn. Hơn nữa khi nhuộm các chị em không phải lo lắng việc mái tóc hay da đầu bị ảnh hưởng không chỉ cho một màu tóc nhuộm đẹp mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho các chị em. Cùng học cách nhuộm tóc màu nâu sáng bóng với nguyên liệu cà phê với tocdep24h.com thôi nào.

Hướng dẫn bạn gái tự nhuộm tóc bằng cà phê ngay tại nhà

Tự nhuộm tóc bằng cà phê rất đơn giãn bạn gái nào cũng có thể tự thực hiện ngay tại nhà chỉ cần sử dụng những nguyên liệu sau đây.

nhuom-toc-mau-nau-sang-bong-voi-nguyen-lieu-caphe-1.jpg

+ dầu xã tóc 1 bát nhỏ
+ hạt cà phê xây 1 muỗng canh hoặc có thể tận dụng cà phê chế biến để uống xong lấy bã của nó để dùng.
+ 1/4 tách cà phê hòa tan hoặc là cà phê phin bạn có thể lấy ít hoặc nhiều tùy ý vào màu sắc của mái tóc mà bạn mong muốn nó đậm hay nhạt
+ túi nhựa để ủ tóc
+ một chiếc khăn bông to

Thực hiện: cho một muỗng canh cà phê vào bát đựng dầu xã kết hợp cùng với một muỗng cà phê hòa tan hay cà phê phin đều được rồi trộn lẫn mọi thứ lại với nhau

nhuom-toc-mau-nau-sang-bong-voi-nguyen-lieu-caphe-1.jpg

Tham khảo thêm: cách chăm sóc tóc nhuộm không bị phai màu.

Tiếp tục cho 1 muỗng cà phê vào bát đổ 1/4 cốc cà phê nóng vào hỗn hợp trên rồi trộn đều chúng lên cho đến khi nào hòa tan được để chúng trong thời gian 5 phút. Lấy khăn bông quấn kín quanh cổ chia mái tóc ra thành 4 phần cố định chúng bằng kẹp lấy ra từng lọn tóc nhỏ ngay trên đỉnh đầu múc hỗn hợp pha lúc này bôi đều lên trên tóc.

Thực hiện tuần tự cho đến khi nào bôi hết hỗn hợp đều lên mái tóc của bạn rồi massa da đầu trong thời gian khoảng 2 phút. Dùng túi nhựa bọc xung quanh đầu bạn lại rồi lấy máy sấy bên ngoài để tóc có thể lên màu tốt hơn. Để hỗn hợp này khoảng 30-45 phút rồi gội và xã lại thật sạch với nước. Sấy tóc cho khô rồi tận hưởng thành quả của mình ngay thôi nào.

Related Articles

Add Comment