Nhuộm tóc màu nâu vàng đáng yêu cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 483 0

Nhuộm tóc màu nâu vàng không phải là một ý kiến sáng tạo quá độc đáo nhưng màu nhuộm nâu vàng này chưa bao giờ được coi là lỗi mốt hết. Màu tóc cơ bản này vẫn luôn luôn mang đến những hiệu quả tuyệt vời nhất cho các cô nàng. Khiến bạn gái ngày càng trở nên xinh đẹp và mộng mơ hơn.

Nếu bạn đang có ý định nhuộm tóc màu nâu vàng thì hãy xem qua những mẫu tóc nhuộm mà tocdep24h.com xin giới thiệu đến cho các bạn ngay sau đây. Đảm bảo các bạn sẽ bị cuốn hút ngay sau khi xem xong.

nhuom-toc-mau-nau-vang-1.png

Tóc nhuộm màu nâu vàng không quá nổi nhưng cũng không quá chìm đủ khiến cho các bạn trông nổi bật và xinh xắn hơn rất nhiều. Nét đẹp của màu tóc nhuộm nâu vàng luôn luôn mang đến cho các bạn nữ một vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng nhưng vẫn mạnh mẽ nhất.

Phụ nữ châu Á hầu hết có làn da vàng và hơi sẫm màu và màu nhuộm cho tóc màu nâu vàng sẽ giúp cho màu da trở nên sáng và nổi bật hơn hẳn so với những màu nhuộm vàng, tóc nhuộm màu nâu đỏ, tóc nhuộm màu nâu khói. Tóc nhuộm màu nâu vàng hiện tại đang là sự lựa chọn số 1 cho các chị em phụ nữ hiện tại.

nhuom-toc-mau-nau-vang-2.png

Trước khi nhuộm tóc các bạn nên test thử màu da của các bạn thuộc tông màu nóng hay lạnh để chọn màu nhuộm sao cho phù hợp nhất. Các bạn chỉ cần đừng ra ngoài nắng sau đó chìa cổ tay hoặc mu bàn tay ra xem. Lúc này các đường gân nổi lên có màu xanh thì da bạn thuộc tông màu lạnh nếu đường gân thuộc tông màu xanh là thì tông màu da các bạn thuộc tông màu nóng.

nhuom-toc-mau-nau-vang-3.png
nhuom-toc-mau-nau-vang-4.png

Hầu hết các chị em phụ nữ châu Á đều có làn da thuộc tông màu nóng nên rất hợp với kiểu tóc nhuộm màu nâu vàng. Màu sắc này khiến cho làn da của các bạn trông nổi bật lên rất nhiều. Đặc biệt là các ngôi sao ca nhạc cùng với các diễn viên Hàn Quốc hầu hết rất ưa chuộng với kiểu màu nhuộm như thế này.

nhuom-toc-mau-nau-vang-5.png

Kể cả những bạn có tông màu da hơi sẫm thì màu nâu vàng chỉ cần nhuộm trầm xuống một chút sẽ mang lại hiệu quả khá bất ngờ. Một nét cải thiện khá lớn trên chính gương mặt của các bạn. Soi vào gương các bạn sẽ thấy gương mặt của chính mình trông sáng sủa và trẻ trung hơn rất là nhiều so với màu tóc nhuộm đen hay những màu tóc nhuộm khác.

nhuom-toc-mau-nau-vang-61.png

Tùy vào tồn màu da của riêng cá nhân mình mà các bạn hãy sáng suốt chọn cho mình một màu nhuộm nâu vàng sáng hay tối tùy ý nhất có thể. Chúc các bạn gái ngày càng một xinh xắn và tươi tắn hơn với sự làm mới đột phá cho màu tóc nhuộm của mình nhé!

Related Articles

Add Comment