Nhuộm tóc phát sáng xu hướng mới nhất của năm 2016

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 320 0

Thời trang luôn luôn biến động và nhất là những bạn trẻ tuổi phong cách lúc nào cũng thích sáng tạo và mới mẻ. Luôn luôn muốn biến mình nổi bật và xinh đẹp hơn trước đám đông để đáp ưng kịp thời nhu cầu này của giới trẻ kiểu tóc nhuộm phát sáng ra đời. Biến mái tóc của bạn gái thêm nổi bật cá tính hơn. Rất hợp với những bạn nữ có phong cách lẫn cá tính nổi loạn. Hãy cùng tocdep24h.com khám phá kiểu tóc nhuộm đẹp, độc đáo này nhé!

Những mẫu tóc nhuộm phát sáng đẹp nhất hiện nay

Cuối năm 2015 đầu năm 2016 là năm lên ngôi của những kiểu tóc nhuộm đẹp nhất tết nguyên đán 2016 mang xu hướng thời thượng mà các tín đồ thời trang không thể ngờ đến. Kiểu tóc nhuộm phát sáng như dãy ngân hà, tóc nhuộm 7 sắc cầu vòng, tóc nhuộm loang dầu…đều là những kiểu tóc nhuộm đẹp và hiện tại mốt tóc nhuộm này đang vượt mặt những kiểu tóc thịnh hành khác về độ nổi, độ độc và cả độ chất của mái tóc nữa. Yếu tố thu hút nhất của kiểu tóc nhuộm này chính là nó có khả năng phát sáng trong bóng tối.

nhuom-toc-phat-sang-1.png
nhuom-toc-phat-sang-2.png

Với những kiểu tóc phát sáng trong tối đang là xu hướng là hiện tượng thu hút giới trẻ mê mẩn hiện nay. Tạo hình cho kiểu tóc này khá kì công mới có được hiệu ứng phát sáng kì diệu cho mái tóc này. Các bạn phải sử dụng một loại thuốc nhuộm đặc biệt High Voltage Classic Cream Formula Hair Color là thuốc nhuộm cao cấp của Manic Panic, New York. Màu nhuộm của nó khá phong phú với đầy đủ sắc tố xanh, đỏ, tím, hồng…

nhuom-toc-phat-sang-3.png

Khi ở điều kiện ánh sáng bình thường thì kiểu tóc nhuộm phát sáng không có gì quá khác biệt với những kiểu tóc nhuộm thông thường khác. Chỉ khi trong bóng tối thì nó mới phát huy tác dụng của nó.

Nếu như so sánh với màu nhuộm thông thường thì những màu nhuộm phát sáng này ăn đứt hoàn toàn so với những màu nhuộm khác. Không chỉ đơn thuần vài màu nhuộm mà danh sách màu nhuộm khá đa dạng các bạn cũng có thể tùy ý phối màu theo ý thích để tạo ra phong cách riêng với nhiều hiệu ứng riêng biệt.

nhuom-toc-phat-sang-4.png
nhuom-toc-phat-sang-5.png
nhuom-toc-phat-sang-6.png
nhuom-toc-phat-sang-7.png
nhuom-toc-phat-sang-8.png
nhuom-toc-phat-sang-9.png
nhuom-toc-phat-sang-10.png
nhuom-toc-phat-sang-11.png

Những bức ảnh khoe những mái tóc phát sáng đang là trào lưu hot của giới trẻ hiện nay. Bạn có muốn hòa đồng cùng trào lưu này không? Nếu có thì ngay bây giờ hãy tạo cho mình một kiểu tóc nhuộm đẹp hòa cùng xu hướng tóc nhuộm phát sáng năm 2016 này nào. Sau cùng các bạn đừng quên chia sẽ những bài viết hay của tocdep24h.com đến bạn bè và người thân của mình.

Related Articles

Add Comment