Phương pháp làm tóc xoăn tại nhà bằng máy làm tóc giả 360

Chuyên mục: Tóc Xoăn 139 0

Uốn tóc xoăn giả bằng máy uốn tóc xoăn giả 360 được đánh giá tiện dụng và hiệu quả. Nếu như bạn chưa cách làm xoăn tóc cùng với máy làm tóc giả này. Hãy cùng tocdep24h.com thực hiện cách làm tóc xoăn tại nhà cho mình qua những hướng dẫn dưới đây nhé!

Ưu điểm của việc uốn tóc xoăn bằng máy làm tóc xoăn giả 360 độ

Tuy chỉ là một chiếc máy làm tóc xoăn nhưng lại có được những điểm ưu việt như sau:

uốn tóc xoăn giả

+ Hiệu quả làm xoăn cao
Máy có nhiều mức nhiệt khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh theo tình trạng của tóc cũng như tạo những kiểu tóc xoăn theo ý muốn. Với chức năng này người dùng có thể thực hiện uốn tóc tại nhà siêu đẹp siêu nhanh.
+ Tính tiện dụng cao
Phần máy nhỏ gọn, dây điện 360 với thiết kế thông minh giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó sử ở những chiếc máy thông thường khác.
+ Tiết kiệm
Nếu bạn sở hữu chiếc máy làm xoăn 360 độ bạn có thể chủ động trong mọi tình huống, luôn đảm bảo mình có một mái tóc xoăn ưng ý mà không phải tới salon đợi hàng giờ và phải trả chi phí từ 100-200k.
+ Dễ sử dụng
Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về sử dụng các dụng cụ làm đẹp. Đừng lo máy uốn tóc xoăn  giả 360 độ sẽ giúp bạn làm quen với các phím chức năng được minh họa rõ ràng dễ dàng sử dụng.

Cách uốn tóc xoăn tại nhà bằng máy làm xoăn giả 360 độ- xoăn đuôi

phương pháp làm xoăn tóc tại nhà

Uốn tóc theo hướng ngược vào trong. Bạn nên uốn 2-3 vòng rồi giữ khoảng 2-5 giây từ từ kéo trục đi hết đuôi tóc hướng cụp vào trong. Sau khi uốn xong dùng tay vuốt nhẹ cho lọn tóc tơi ra.

Nếu bạn đã làm xoăn ở salon thì hiệu quả sẽ được nâng cao hơn cho tới lần gội tiếp theo, nếu bạn duỗi tóc thì tóc sẽ nhanh thẳng hơn.

Cách làm tóc xoăn tại nhà bằng máy làm tóc xoăn giả 360 độ xoăn gợn sóng tự nhiên

Để có một mái tóc bồng bềnh xoăn tự nhiên hơn thì bạn nên vặn tóc cho ngắn rồi cuốn theo vòng tròn của lượt uốn thành nhiều vòng sát chân tóc giữ khoảng 2-5 giây rồi thả, sau đó dùng tay kéo nhẹ và dùng keo giữ nếp tóc xịt lên phần tóc đã làm xoăn.

Hãy áp dụng ngay phương pháp làm tóc xoăn tại nhà này cho mình để có được mái tóc xoăn đẹp, bồng bềnh như ý muốn nhé. Chúc các bạn thành công.

Related Articles

Add Comment