Phương pháp làm tóc xoăn tại nhà với ống hút

Chuyên mục: Tóc Xoăn 245 0

Việc tạo kiểu tóc bằng hóa chất khiến bạn cảm thấy tóc bị hư tổn và muốn tìm  cách để mình vừa có một mái tóc hoàn hảo nhưng tóc sẽ ít bị hư tổn hơn.Với những bạn chưa có máy uốn  hay lô nhưng hôm nay đi chơi  bạn muốn làm kiểu tóc xoăn quyến rũ. Đừng quá lo lắng hay bạn phải ra tiệm làm tóc chỉ với vài chiếc ống hút vừa tiện, đơn giản bạn sẽ có mái tóc xoăn Hàn Quốc để đi chơi hay dự tiệc nha.

Ưu điểm của phương pháp này là: Tận dụng được những chiếc ống hút có sẵn và không gây hư tổn cho tóc và tiết kiệm được tiền cho những cô nàng ưa thích làm đẹp bằng phương pháp tại nhà.

mái tóc xoăn

Với những bạn gái có mái tóc bị hư tổn do tạo nhiều các kiểu với hóa chất như: Máy xoăn, máy uốn thì đây là một trong những lựa chọn tối ưu. Phương pháp làm tóc xoăn bằng ống hút này khá đơn giản nhưng bạn cần kiên trì một chút thời gian chờ tóc vào nếp.

Hướng dẫn làm tóc xoăn đẹp với ống hút

Chuẩn bị

Một bịch ống hút với đầy đủ các màu sắc.

Dây buộc, kẹp tóc, gim và lược

Các bước thực hiện

phương pháp làm tóc xoăn bằng ống hút

Tham khảo thêm: Phương pháp làm tóc xoăn tại nhà bằng máy làm tóc giả 360.

Đầu tiên bạn phải đảm bảo tóc đàn sạch để có một kiểu tóc xoăn bằng ống hút dễ dàng hơn. Sau đó xác định kiểu tóc bạn sẽ làm. Với ống hút bạn có thể tạo cho mình các kiểu tóc xoăn nhỏ nhẹ nhàng, xoăn đuôi,.. Tùy theo kích thước của ống mà bạn sẽ tạo được kiểu tóc lọn to hoặc nhỏ. Thay vì làm bằng ống hút bạn có thể làm bằng bút chì, ống dài. Sâu đó bạn chia tóc thành từng tép nhỏ và quấn tóc quanh ống hút và dùng gim dể cố định tóc. Nếu gim không chặt thì tóc sẽ không xoăn được như ý. Sau khoảng 3 tiếng thì bạn có thể tháo ra và xịt gel để giữ nếp.

Không nhất thiết phải sử dụng hóa chất đắt đỏ và không phải ra salon tóc nhưng bạn vẫn có kiểu tóc xoăn Hàn Quốc như ý mà không lo tóc bụ hư tổn. Tự tin với mái tóc xoăn mà lại vô cùng tiết kiệm

Related Articles

Add Comment