Tạo kiểu tóc buộc đuôi ngựa để đi dự tiệc

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 322 0

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp gọn gàng có tạo hình đơn giản giúp cho các chị em trong xinh tươi năng động hơn nhờ phong cách tạo hình của nó khác lạ. Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa khá đơn giản chỉ cần 5 phút thôi là các bạn đã có thể tự tạo cho mình mái tóc xinh xắn đáng yêu để đi dự tiệc. Bạn chưa biết tạo kiểu thì hãy xem qua hướng dẫn tạo kiểu tóc đuôi ngựa của tocdep24h.com để sở hữu cho mình một mái tóc đẹp rạng ngời hơn khi xuất hiện tại bữa tiệc nha các nàng.

Tạo kiểu tóc đuôi ngựa để đi dự tiệc

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc thường thấy hằng ngày của các cô nàng cá tính trẻ trung năng động. Nhưng kết hợp với những buổi dự tiệc thì kiểu tóc cũng không hề kém đi phần sang trọng cho các chị em phái đẹp đâu nhé. Sau đây là các thao tác giúp cho các bạn có một mái tóc đuôi ngựa đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những kiểu tóc dự tiệc sang trọng khác tại đây.

tao-toc-duoi-ngua-buoc-cao-1-1.png

  • Trước tiên các bạn hãy bắt đầu với một mái tóc đã được gội và làm thật sach gầu nhầm tăng lên đọ bóng mượt. Để tạo được một độ bóng cho tóc thì các bạn nên dùng dầu xã sau khi gội đầu. Ngay sau khi tóc khô các bạn cần chải cho thật mượt rồi bôi thêm một ít serum dưỡng tóc lên.
  •  Chải ngược hết các phần tóc ra phía sau rồi lấy một phần tóc trên đỉnh đầu có chiều ngang bằng cùng với trán. Kéo cho thẳng đứng rồi sau đó đánh rối để tạo nên một độ phồng nhất định. Lúc đánh rối các bạn cần xịt keo cố định phần tóc rối lại để giữ độ phồng cho tóc.
  • Trường hợp tóc của các bạn quá mỏng hãy đặt một miếng lô quấn tóc nho nhỏ bên phần dưới mái tóc đã được đánh rối
  • Kéo hết các phần tóc còn lại lên phía trên đỉnh đầu gộp lại cùng với phần tóc đã đánh rối buộc lại theo kiểu tóc đuôi ngựa như thường ngày. Phần tóc trước các bạn đừng kéo quá chặt vì như vậy sẽ làm mất đi độ phồng cho mái tóc
  •  Sử dụng thêm kẹp nóng để làm xoăn nhẹ phần đuôi cho mái tóc, trường hợp không dùng kẹp nóng thì các bạn có thể quấn lô hoặc sấy nhẹ để cho tóc nghĩ ngơi trong vài phút rồi mở lô ra như thường

tao-toc-duoi-ngua-buoc-cao-2-1.png

Như vậy là các bạn đã tự tay hoàn thành cho mình một kiểu tóc đuôi ngựa đẹp và sang trọng để tham gia tham dự vào những bữa tiệc rồi đấy để đi chơi thì bạn hãy tham khảo qua bài viết cách tạo kiểu tóc đẹp đi chơi. Những kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động nhất dẽ được giới thiệu thông qua bài viết này. Hãy cùng trải nghiệm ngay kiểu tóc đẹp này để trở nên tỏa sáng hơn khi xuất hiện trước đám đông các nàng nhé!

 

Related Articles

Add Comment