Tạo kiểu tóc dài đẹp hợp xu hướng mốt hiện nay

Chuyên mục: Tóc Dài 208 0

Tocdep24h.com hôm nay xin giới thiệu đến các bạn gái cách tạo kiểu tóc dài đẹp hợp xu hướng mốt hiện nay. Đối với những bạn gái có mái tóc dài thì không nên bỏ qua bài viết này mà hãy đọc tham khảo để làm cho mái tóc của mình thêm xinh động đáng yêu hơn nhé. Mỗi khi ra ngoài hay đi dự tiệc tùng mà các bạn muốn thây đổi kiểu tóc của mình thì hãy chọn lựa một trong những kiểu tóc đẹp ngay bên dưới đây.

Tóc xoăn

Tóc xoăn dài xõa hai bên cùng với kiểu để ngôi giữa lệch thêm vài lọn tóc tết hai bên hay những phụ kiện đi kèm cho tóc sẽ là một kiểu cùng với một phong cách mới.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-1.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-2.jpg

Kiểu tóc đuôi ngựa

Đây là kiểu tóc cùng với phong cách được xem là chưa bao giờ lỗi mốt. Để tạo kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chải rồi cột là xong mà bạn gái nhìn rất xinh xắn năng động nữa.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-3.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-4.jpg

Tóc tết

Là phong cách tóc cùng với sự kết hợp hoàn hảo nhất cho những cô nào yêu thích phong cách thời trang cá tính ngọt ngào. Kiểu tóc tết lệch đuôi hay kiểu tóc tết biến tấu cùng với cách tết vươn miện ngay trên phần mái tóc.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-5.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-6.jpg

Kiểu tóc hất lệch sang một bên

Các chị em phụ nữ sẽ thêm xinh xắn nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều cùng với mái tóc xõa lệch sang một bên vai. Điểm nhấn cho mái tóc này là sự mượt mà được làm xoăn gợn một cách thanh lịch tinh tế nhất.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-7.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-8.jpg

Kiểu tóc buộc nữa đầu

Chỉ cần 5 phút mỗi ngày là bạn đã có ngay kiểu tóc buộc nữa đầu xinh xắn hấp dẫn cho chính mình rồi. Một mái tóc đẹp cùng với phong cách nữ tính trẻ trung năng động khiến bạn gái thêm đáng yêu và tươi tắn hơn nhiều.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-9.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-10.jpg

Kiểu tóc thẳng

kiểu tóc dài thẳng đẹp theo phong cách truyền thống được các sao nữ ưa chuộng nhất hiện nay để tạo kiểu tóc này các bạn cần sự hỗ trợ của máy là tóc. Bôi thêm một ít kem dưỡng tóc ngay sau khi tạo kiểu xong.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-11.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-12.jpg

Tóc búi

Khi bạn muốn sỡ hữu một mái tóc sang trọng và quyến rũ thì hãy sử dụng kiểu tóc búi lọn làm sao đó để những lọn tóc nhỏ buông xuống hay hất hết lên tóc. Để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên nhất cho mái tóc làm cho gương mặt của bạn cuốn hút hơn.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-13.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-14.jpg

Tóc dài giả tóc bob

Tóc bob giả là kiểu tóc khiến bạn thây đổi diện mạo một cách nhanh đến chóng mặt mà không cần thiết phải cắt bỏ đi mái tóc dài mà các bạn yêu thích. Cuộn rồi sau đó giấu đuôi tóc vào bên trong, phủ đều hai bên đầu như vậy là bạn đã có mái tóc bob ngắn trẻ trung năng động rồi.

tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-15.jpg
tao-kieu-cho-toc-dai-dep-hop-xu-huong-mot-hien-nay-16.jpg

8 cách tạo kiểu cho tóc dài đẹp chuẩn mực thời thượng nhất năm 2016 vừa được chúng tôi chia sẽ. Hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn gái trong việc tạo kiểu tóc đẹp làm mới bản thân mình thường xuyên hơn.

Related Articles

Add Comment