Tạo kiểu tóc tết vương miệng đẹp quyến rũ cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Tết 137 0

Khi bạn gái muốn thây đổi phong cách cũng như diện mạo cho chính mình nhưng lại không hề muốn cắt bỏ đi mái tóc dài hay phải uốn xoăn tạo kiểu thì tóc tết là chọn lựa hàng đầu. Mang đến cho các nàng một mái tóc lạ cùng một phong cách đổi mới chỉ với vài phút để thực hiện kiểu tóc này. Không phải đến tiệm làm tóc mà bạn cũng có thể tự học để tự tay tạo cho mình những kiểu tóc tết đẹp. Bên dưới đây tocdep24h.com sẽ hướng dẫn các bạn tạo kiểu tóc tết vương miệng đẹp quyến rũ cho bạn gái. Còn rất nhiều kiểu tóc tết đẹp khác nữa được cập nhập thường xuyên trên site đang chờ các bạn học hỏi đấy. Giờ thì cùng bắt tay vào việc học cách tạo kiểu tóc tết vươn miện thôi nào.

Hướng dẫn bạn gái tự tay tết tóc vương miện

tao-kieu-toc-tet-vuon-mien-dep-quyen-ru-cho-ban-gai-1.jpg

Các bước thực hiện bạn thao tác như sau

Bước 1: chia ngôi cho tóc nên chia lệch về một phía để khi tạo kiểu tóc tết nó sẽ đẹp hơn rất nhiều

Bước 2: xịt dầu gội khô lên tóc rồi massage thật đều để tạo được độ phồng cố định cho mái tóc

Bước 3: sử dụng 3 lọn tóc bên trên trán rồi tết dần xuống phía dưới gáy, tết đến đâu thì lấy thêm tóc đến đó khi nào hết tóc thì dừng. Tết xong bạn cố định lại đuôi tóc bằng dây thun

Bước 4: sử dụng kẹp tăm để cổ định lọn tóc vừa gập lọn lại

Bước 5: bôi, xịt lên tóc một ít gel để cho tóc cứng giữ được kiểu dáng đẹp cả ngày

Không quá khó để cho các bạn có thể tự tay thực hiện được một kiểu tóc tết đẹp hấp dẫn rồi đúng không nào. Một số kiểu tóc tết đẹp khác các bạn gái cũng nên học hỏi thêm để tự tay tạo kiểu cho mình chẳng hạn như kiểu tóc tết đuôi cá hay kiểu tóc tết nơ tuy đơn giản mà lại rất đẹp mắt và ấn tượng.

Qua đây tocdep24h.com cũng hi vọng rằng những bài hướng dẫn sẽ mang lại cho các bạn gái thêm nhiều kiến thức bổ ích về vấn đề làm đẹp cho mái tóc của chính mình. Đừng quên chia sẽ lại những bí quyết mà mình học được ở đây cho những người khác nữa nha.

Related Articles

Add Comment