Tạo kiểu tóc undercut ngắn cho các chàng trai

Chuyên mục: Tóc Ngắn 13,337 0

Tóc undercut ngắn đang là kiểu tóc nam hot hiện nay được các anh chàng ca sỹ cũng như diễn viên điện ảnh đang rất chuộng. Từ Châu Âu cho đến các nước Châu Á kiểu tóc này đang là cơn sốt cho các chàng trai. Tạo cho các chàng một cảm giác nhẹ nhàng thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày và đặc biệt là mùa đông hay mùa nóng kiểu tóc này đều hợp cả.

Kiểu tóc undercut này có khá lâu nhưng những năm gần đây độ hot của nó ngày một tăng cao hơn nữa. Vì nó hội tụ tắt cả những ưu điểm mà bất kì một anh chàng phái mạnh mong muốn nhất đều có thể có được gợi cảm, lôi cuốn, phong cách, lãng tử là những gì mà một mái tóc undercut ngắn vuốt keo có thể mang đến cho các chàng.

Undercut là kiểu tóc được cắt thật sát các phần tóc xung quanh được nuôi dài, phần mái thì chải ngược ra phía đằng sau. Làm cho gương mặt của các nàng ngày càng trở nên thon gọn hơn. Vì vậy những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh hay khuôn mặt vuông hơi đầy tí xíu sẽ rất hợp với kiểu tóc này. Những anh chàng có khuôn mặt dài nhìn hơi gầy gò thì không nên để kiểu tóc này.

Hiện nay kiểu tóc undercut cũng có nhiều biến tấu khác nhau. Phần mái không còn phải nhất thiết ngắn và được dựng đứng như đúng trong nguyên bản của nó nữa. Nó có khá nhiều những biến thể khác biệt phù hợp với từng cá tính cũng như hoàn cảnh.

Kiểu tóc ngắn undercut nguyên bản

Là kiểu tóc được cắt sát đi phần xung quanh với phần mái được để dài tầm 5cm-7cm. Phần tóc mái được chải dựng cứng ngắt trông hơi hầm hố cá tính mạnh hiện nay không còn được ưa chuộng nữa. Kiểu chải dựng hết ra phía đằng sau chính là kiểu mà các chàng trai khá ưa chuộng. Undercut ngắn vuốt keo lên tạo được một hiệu ứng bóng mướt cực kì và một vẻ ngoài sang chảnh. Thêm một chút wax cho tóc đổ một cách tự nhiên về một bên tạo thêm được một phong thái riêng. Những đường cạo ấn tượng đầy cá tính giúp các bạn trẻ phô được phong cách nổi loạn của mình.

toc-undercut-ngan-1.jpg
toc-undercut-ngan-2.jpg
toc-undercut-ngan-3.jpg

Kiểu tóc pompadour

Là kiểu undercut có chiều dài ở phần mái tầm 7-10cm. Phần chân tóc được tạo một độ cứng tương đối nhờ vào việc sử dụng wax làm cho tóc có độ phông và trông nó nhiều hơn. Ở phần ngọn tóc thì được phơi rũ một cách tự nhiên hoặc hất ra đằng sau để có thể tạo kiểu hơi rối một chút không nhất thiết phải theo một trình tự nào. Đây là kiểu mà những anh chnagf lang tử rất yêu thích bỡi nét bồng bềnh quyến rũ của mái tóc sẽ khiến cho các anh chàng cuốn hút hơn..

toc-undercut-ngan-4.jpg
toc-undercut-ngan-5.jpg
toc-undercut-ngan-6.jpg

Kiểu asymertrical undercut

Là một kiểu tóc biến tấu của undercut căn bản với phần mái ở hai bên được cắt thật sát vào nhau. Ben cao đến gần đỉnh đầu còn bên còn lại thì cắt sát đến phía trên mang tai. Phần tóc mái để dài rũ qua một bên. Để tăng thêm vẻ phong trần các chàng trai có thể uốn cho nó gợn sóng. Sử dụng thêm một ít gel để chải bên phần tóc được gọt ngắn như rẻ mái 7/3 bóng loáng đối ngược với bên tóc còn lại được wax bồng bềnh. Những anh chàng có cá tính mạnh sẽ khá thích hợp với mái tóc này đấy.
toc-undercut-ngan-7.jpg
toc-undercut-ngan-8.jpg

Tham khảo thêm một số kiểu tóc ngắn undercut khác

toc-undercut-ngan-9.jpg
toc-undercut-ngan-10.jpg
toc-undercut-ngan-11.jpg
toc-undercut-ngan-12.jpg
toc-undercut-ngan-13.jpg
toc-undercut-ngan-14.jpg
toc-undercut-ngan-15.jpg
toc-undercut-ngan-16.jpg
toc-undercut-ngan-17.jpg
toc-undercut-ngan-18.jpg
toc-undercut-ngan-19.jpg
toc-undercut-ngan-20.png

Tóc undercut phong cách Hàn Quốc

Tóc undercut ngắn Hàn Quốc là kiểu tóc thời thượng không chỉ có các sao Hàn là tín đồ trung thành mà các sao Việt cũng vậy
toc-undercut-ngan-21.jpg
toc-undercut-ngan-22.jpg

toc-undercut-ngan-24.jpg
toc-undercut-ngan-25.jpg
toc-undercut-ngan-26.jpg
toc-undercut-ngan-27.jpg
toc-undercut-ngan-28.jpg
toc-undercut-ngan-29.jpg
toc-undercut-ngan-30.jpg

Đó là toàn bộ những kiểu tóc undercut ngắn đang được ưa chuộng hiện nay. Những chàng trai nào sở hữu một gương mặt góc cạnh hay vuông hãy tạo cho mình kiểu tóc này ngay để cùng làm mới gương mặt cũng như thần thái nào.

Tham khảo thêm: tóc ngắn ngang vai duỗi cúp, tóc ngắn duỗi phồng.

Related Articles

Add Comment