Tập hợp 4 kiểu tóc uốn đẹp nữ tính dành cho bạn gái có gương mặt tròn

Chuyên mục: Tóc Uốn 604 0

Tóc uốn là tạo hình biến tấu mang lại cho các chị em một mái tóc đẹp một diện mạo được F5 hoàn chỉnh nhất mà không phải cắt bỏ đi mái tóc của mình. Có rất nhiều kiểu tóc uốn khác nhau tùy vào mỗi kiểu nó cũng sẽ thích hợp với từng kiểu gương mặt như tóc uốn dành cho mặt tròn kiểu tóc uốn dành cho mặt dài…Tocdep24h.com hôm nay sẽ chia sẽ đến cho các bạn kiểu tóc uốn đẹp nữ tính thời trang dành cho mặt tròn.

Tóc uốn nhẹ rẽ ngôi

Những quý cô xinh đẹp có vẻ ngoài sang trọng quý phái sẽ rất phù hợp với kiểu tóc uốn này. Nó làm tăng nét đẹp dịu dàng đầy kiêu ngạo hơn nữa cho các nàng.

tap-hop-4-kieu-toc-uon-dep-nu-tinh-danh-cho-ban-gai-co-guong-mat-tron-1.jpg

Tóc rẽ ngôi giữa gợn sóng

Những sợi tóc rơi đều hai bên đằng sau được uốn xoăn là kiểu tóc tuyệt vời dành cho các cô bạn gái có khuôn mặt tròn. Nó tạo nên tính gọn gàng cân đối hơn cho gương mặt lúc này khơi gợi được nét đẹp trẻ trung hơn rất nhiều. Tóc rẽ ngôi được đánh giá bình chọn là kiểu tóc uốn đẹp trẻ trung thời thượng.

tap-hop-4-kieu-toc-uon-dep-nu-tinh-danh-cho-ban-gai-co-guong-mat-tron-2.jpg

Kiểu tóc xoăn lọn to

Là gợi ý hoàn hảo dành cho nàng mặt tròn, dễ tạo kiểu luôn thích hợp với mọi hoạt động từ thể thao hay những buổi tiệc sang trọng kiểu tóc này cũng đều rất phù hợp.

tap-hop-4-kieu-toc-uon-dep-nu-tinh-danh-cho-ban-gai-co-guong-mat-tron-3.jpg

Kiểu tóc uốn cụp đuôi

Đuôi tóc được uốn cụp phần trên đánh phồng tạo nên một độ phồng tương đối cho mái tóc thêm phần lịch lãm và ấn tượng hơn. Kiểu tóc này vừa giúp cho các bạn gái có thể che đi được khuyết điểm trên gương mặt tròn của mình mang đến cho các nàng một hình ảnh mới mẻ.

tap-hop-4-kieu-toc-uon-dep-nu-tinh-danh-cho-ban-gai-co-guong-mat-tron-4.jpg

Tập hợp 4 kiểu tóc uốn đẹp nữ tính dành cho bạn gái có gương mặt tròn cho các bạn gái thêm được nhiều chọn lựa hơn cho việc làm đẹp của chính bản thân mình. Hãy chia sẽ cho những người bạn gái cũng có khuôn mặt tròn giống mình về những kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất này để cùng nhau làm đẹp nhé!

Related Articles

Add Comment