Thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay Take Action

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 551 0

Ngày nay với sự phát triển của xã hội cùng với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng tăng cao rất nhiều. Hầu hết ít chị em phụ nữ nào để cho mình mái tóc có màu nguyên thủy bởi vì màu nhuộm sẽ khiến các nàng thây đổi mái tóc ngày càng trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Chính vì nhu cầu nhuộm tóc tăng cao nên việc chọn thuốc nhuộm tóc tốt nhất cũng là thứ mà các chị em phụ nữ quan tâm nhiều nhất.

Để phục vụ cho nhu cầu lớn này của các chị em sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến các bạn loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu Take Action loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay

Thuốc nhuộm tóc tốt nhất hiện nay Take Action à sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của italy. Có sự bổ sung thành phần phục hồi chiếc xuất từ mầm đỗ giúp bảo vệ cho quá trình cũng như nhuộm tóc giúp cho chúng trở nên sáng màu hơn hẳn. Những thành phần chính có thể bảo vệ cho tóc đó là Tinian + Taurine. Hiện tại loại thuốc nhuộm này đang được các tiệm tóc và những salon uy tín nhất tin dùng để phục vụ cho khách hàng của mình.

thuoc-nhuom-toc-tot-nhat-1.jpg
thuoc-nhuom-toc-tot-nhat-2.jpg

Để có được cảm tình và sự tin dùng của các chuyên gia hàng đầu về tóc đương nhiên Take Action thuốc nhuộm số 1 hiện nay có những ưu điểm nổi trội mà những thuốc nhuộm khác không hề có như:

+ Lên màu sáng rất đẹp rất sâu màu
+ Thuốc nhuộm tóc tốt này dạng kem rất dễ dùng
+ Có chứa thành phần thẩm thấu sau vào trong lớp biểu bì làm cho màu tóc bền và lâu phai hơn so với các loại thuốc nhuộm thông thường khác.
+ Nhuộm tóc xong tóc không hề bị xơ mà ngược lại rất mềm và mượt mà nữa.
+ Lên màu đúng với màu trên bảng màu
+ Màu đẹp tự nhiên nhất
+ Sử dụng không hết có thể cất để lần sau sử dụng tiếp
+ Giá thành không quá đắt chỉ 200k/ 1 tuýp.

thuoc-nhuom-toc-tot-nhat-3.jpg
thuoc-nhuom-toc-tot-nhat-4.jpg

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc đúng cách nhất

Để bắt đầu thao tác thực hiện nhuộm tóc trước tiên là các bạn chọn màu nhuôm. Bạn sẽ có danh sách các bảng màu như bên dưới để chọn lựa cho mình màu tóc nhuộm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Chẳng hạn như tóc nhuộm màu nâu đỏ hoặc socola là hai màu tóc đang hot nhất 2015-2016.

Bước 1: đổ thuốc nhuộm ra bát hòa đều cùng với oxi cho chúng lẫn lộn vào nhau, có thể cho thêm một ít tinh dầu vào đây.

thuoc-nhuom-toc-tot-nhat-5.jpg

Bước 2: bắt đầu bôi thuốc nhuộm lên tóc bôi lên phần dưới của tóc trước phần chân tóc các bạn nhuộm sau vì chúng sẽ nhanh lên màu hơn so với đuôi tóc.

Bước 3: bôi xong để 20 phút gội lại đầu cho thật sạch cùng với dầu gội và xã bằng dầu xã. Như vậy là các bạn đã sỡ hữu một mái tóc có màu đẹp như ý.

Sau cùng chúng tôi xin chúc các bạn gái có một mái tóc đẹp như ý muốn luôn nhé. Càng ngày càng xinh xắn tươi trẻ đặc biệt hấp dẫn hơn trong mắt nữa kia của chính mình. Noel và tết sắp đến rồi bắt tay vào việc làm mới cho quả đầu của mình ngay thôi nào.

Related Articles

Add Comment