Tóc bob mái thưa xu hướng thời trang đang hot nhất 2016 cho các nàng sành điệu

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,424 0

Tóc bob mái thưa mốt tóc đẹp rất phù hợp với thời tiết nắng nóng ngày hè, các bạn gái cũng không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc mái tóc của mình nữa. Tóc bob kết hợp cùng tóc mái lưa thưa đang là xu hướng hot được các bạn gái trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Gọn gàng và thoáng mát, đẹp, trẻ trung, sành điệu là tắt cả những gì mà mái tóc mang đến cho chủ nhân của nó. Không có quá nhiều đòi hỏi cầu kì về trang phục, không kén chọn khuôn mặt kiểu tóc phù hợp với nhiều loại gương mặt. Chính vì ưu điểm này mà tóc bob mái thưa xu hướng thời trang hot nhất 2016 cho các nàng sành điệu. Hãy cùng khám phá qua những mẫu tóc đẹp bên dưới đây cùng với tocdep24h.com các bạn nhé!

Tóc bob mái thưa xu hướng thời trang thịnh hành nhất trong mùa hè 2016

Tóc bob kết hợp cùng mái thưa mang lại nét đẹp duyên dáng cho các bạn gái, những sợi tóc mái thưa giúp che đi vầng trán rộng làm cho gương mặt thêm thanh tao hơn.

toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-1.jpg
toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-2.jpg

Khi kết hợp cùng những màu nhuộm sáng mái tóc sẽ nỗi trội hơn làm nổi bật phong cách cũng như cá tính của chính các bạn gái. Không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình mà các bạn vẫn đẹp và nổi bật khi xuất hiện bất cứ nơi đâu với kiểu tóc bob mái thưa này.

toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-3-1.jpg
toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-4-1.jpg

Tóc bob cũng có nhiều kiểu biến tấu khác nhau, tùy vào sở thích và phong cách cách bạn có thể chọn cho chính mình một phong cách riêng biệt. Tóc duỗi thẳng cho phong cách dịu dàng nhẹ nhàng, tóc uốn xoăn đánh rối cho phong cách mạnh mẽ tạo bạo…

toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-5-1.jpg
toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-6.jpg

Đi cùng kiểu tóc này là phong cách trang điểm đậm sẽ làm cho gương mặt của bạn gái thêm nổi bật hơn rất nhiều. Sau những loạt ảnh về tóc ngắn này nó giúp cho các bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ được định kiến tóc ngắn không thể làm điệu nhé.

toc-bob-mai-thua-xu-huong-thoi-trang-hot-7.jpg

Hãy cùng cháo đón mùa hè năm 2016 cùng với những kiểu tóc ngắn đẹp hấp dẫn lôi cuốn này nào. Đổi mới phong cách và đổi mới cái nhìn của những người xung quanh bằng việc bắt tay vào làm đẹp cho mái tóc của mình ngay từ bây giờ các nàng nhé. Chúc các nàng ngày càng xinh xắn và tươi tắn hơn với xu hướng tóc bob mái thưa hot nhất 2016 dành cho các cô nàng sành điệu và những tín đồ thời trang.

Related Articles

Add Comment