Tóc dài duỗi thẳng đẹp tự nhiên nhất

Chuyên mục: Tóc Dài 728 0

Tóc dài duỗi thẳng đẹp tự nhiên là kiểu tóc đẹp hợp xu thế với mọi thời đại. Nó đêm đến cho các chị em phụ nữ một vẻ đẹp cuốn hút đến ly kì mà các chàng trai sẽ không bao giờ rời mắt khỏi được. Bạn gái đang sỡ hữu khuôn mặt tròn, dài hay trái xoan đều rất hợp với kiểu tóc này. Kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại rất hợp mốt các bạn nữ sẽ không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình khi để kiểu tóc này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều dạng khác nhau khi kết hợp với các kiểu tóc mái thưa, mái bằng hay màu nhuộm highlight, màu nhuộm nâu hạt dẻ, nâu đỏ…Nếu bạn muốn sỡ hữu cho mình một mái tóc suôn dài đẹp thì trước tiên hãy cùng tham khảo qua những kiểu tóc dài duỗi thẳng tự nhiên mà tocdep24h.com xin chia sẽ đến các bạn ngay sau đây nhé!

toc-dai-duoi-thang-1.jpg

Kiểu tóc dài duỗi thẳng mượt mà tự nhiên đang là xu hướng hot nhất của năm 2015-2016. Đây là kiểu tóc được các cô nàng nữ tính dịu dàng khá chuộng vì nó giúp cho các nàng gột tả được nét đẹp nét na thùy mị của người con gái Việt Nam. Chính vì nguyên nhân này mà thây vì chọn những mẫu tóc uốn, tóc tomboy…một mái tóc dài duỗi tự nhiên là một chọn lựa số một cho những cô nàng này. Để ý kĩ các bạn cũng sẽ thấy được một điều rằng những sao Việt nổi tiếng nhất hầu như khá trung thành với kiểu tóc này như Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Ngọc Trinh…còn bạn thì như thế nào? Nếu bạn cũng muốn sỡ hữu cho mình một mái tóc dài đẹp thẳng mượt tự nhiên thì hãy bắt đầu làm mới đầu tóc cho chính mình bằng việc chọn một salon tóc uy tín nhất cùng F5 bản thân nhé. Đảm bảo các bạn sẽ xinh xắn đáng yêu như sao khi để kiểu tóc này đấy.

toc-dai-duoi-thang-2.jpg
toc-dai-duoi-thang-3.jpg
toc-dai-duoi-thang-4.jpg

Kiểu tóc dài không mái rẻ ngôi tóc là phong cách cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt nó mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp sang trọng. Đậm chất hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa.

toc-dai-duoi-thang-5.jpg
toc-dai-duoi-thang-6.jpg

Tóc dài duỗi thẳng để kết hợp cùng với tóc mái thưa, mái bằng, mái vòm…tùy theo khuôn mặt sẽ mang đến những diện mạo khác nhau hoàn toàn cho các bạn gái. Đặc biệt những cô nàng có tuổi khi để kiểu tóc này sẽ ăn gian được tuổi tác hiện tại của mình, đánh lừa được thị giác ban đầu của những người xung quanh.

toc-dai-duoi-thang-7.jpg
toc-dai-duoi-thang-8.jpg
toc-dai-duoi-thang-9.jpg
toc-dai-duoi-thang-10.jpg
toc-dai-duoi-thang-11.jpg
toc-dai-duoi-thang-12.jpg

Ngoài việc kết hợp với các kiểu tóc mái các nàng cũng có thể kết hợp cùng với nhiều kiểu màu nhuộm khác nhau để làm nổi bật mái tóc của mình cũng như thể hiện được cá tính của chính bản thân các bạn. Nếu như trước kia các bạn chỉ quan niệm rằng tóc dài duỗi thẳng chỉ dành cho những cô nàng hiền dịu thùy mị thì giờ đây với sự kết hợp của màu nhuộm. Kiểu tóc dài duỗi thẳng này cũng hoàn toàn hợp với những cô nàng có cá tính mạnh. Giúp các nàng thể hiện được cá tính sự nổi bật của chính mình trước đám đông. Đảm bảo các cô nàng khác sẽ ganh tị cho mà xem.

toc-dai-duoi-thang-13.jpg
toc-dai-duoi-thang-14.jpg
toc-dai-duoi-thang-15.jpg
toc-dai-duoi-thang-16.jpg

Sau khi tham khảo những mẫu tóc dài duỗi thẳng bên trên chắc hẳn các bạn gái đã quá mê mẩn các kiểu tóc này rồi đúng không nào. Thực hiện nó cho chính bản thân mình ngay thôi nào đừng chần chừ nữa. Chúc các bạn ngày càng xinh xắn, tươi trẻ và nổi bật hơn khi xuất hiện tại những bữa tiệc sang trọng, những lần dạo phố, du lịch.

Related Articles

Add Comment