Tóc dài mái thưa sự kết hợp hoàn hảo nhất

Chuyên mục: Tóc Dài 659 0

Những bạn gái có trán quá rộng hoặc trán dô cao và các bạn luôn luôn tự ti với chính khuyết điểm của mình. Một giải pháp có thể giúp cho các bạn không còn phải tự ti nữa đó chính là để tóc dài mái thưa. Kết hợp cùng với bộ tóc dài dịu dàng sẽ khiến cho bạn gái thêm phần quyến rũ gợi cảm hơn rất nhiều. Không chỉ có tác dụng che đi khuyết điểm trên gương mặt mà giờ đây nó còn làm tôn lên dáng vẻ đẹp hiền dịu hơn nữa cho các bạn gái đáng yêu.

Sau đây sẽ là một số mẫu tóc dài kết hợp cùng với mái thưa xin mời các cô nàng cùng tham khảo qua nó nhé!

Tóc dài mái thưa che khuyết điểm đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho phụ nữ

Một vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng sẽ hiện lên trên khuôn mặt của phụ nữ nếu chị em biết kết hợp hài hòa cho mái tóc của mình với độ dài vừa phải và kiểu tóc mái phù hợp. Phối cùng màu nhuộm tóc chìm thì trang điểm đậm nếu màu nhuộm tóc nổi tông màu sáng thì trang điểm nhẹ nhàng…kết hợp hài hòa các phong cách này lại với nhau các bạn sẽ trông thật sự nổi bật luôn nhé.

toc-dai-mai-thua-1.jpg
toc-dai-mai-thua-2.jpg

Nếu biết biến tấu một chút xíu chẳng hạn như những mái tóc uốn xoăn sóng bạn cũng có thể uốn cho tóc mái thưa của mình cũng có những lọn xoăn sóng để đi cùng bộ với mái tóc. Tạo nên vẻ bí ẩn quyến rũ hơn cho chính chủ nhân của mái tóc chẳng hạn như hình minh họa bên dưới. Quá tuyệt vời vời một sự kết hợp hoàn hảo quá mức đúng không nào các bạn. Kiểu tóc dài mái thưa đẹp mang đến cho bạn một sự tự tin hơn bao giờ hết.

toc-dai-mai-thua-3.jpg
toc-dai-mai-thua-4.jpg

Phụ kiện cho tóc như hoa cài tóc, trâm cài tóc kết hợp cùng tóc dài mái thưa là thứ không hề thừa mà trái lại mái tóc của các bạn sẽ xinh xắn hơn rất nhiều nhờ những phụ kiện làm điểm nhấn này đấy.

toc-dai-mai-thua-5.jpg
toc-dai-mai-thua-6.jpg

Biến tấu một chút xíu cho tóc mái thưa như độ dày mỏng để thẳng hay uốn phồng…sẽ tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo sở thích cá nhân mà các nàng cũng có thể chọn cách biến tấu khác nhau để tạo riêng cho mình một phong cách cá tính nổi bật nhất có thể.

toc-dai-mai-thua-7.jpg
toc-dai-mai-thua-8.jpg
toc-dai-mai-thua-9.jpg
toc-dai-mai-thua-10.jpg

Sau khi tạo cho mình kiểu tóc mái thưa đảm bảo sau khi soi gương xong bạn sẽ mãi mê ngắm nhìn mãi kiểu tóc mới của mình mãi không thôi cho mà xem. Tại sao lại bỏ qua một cơ hội làm đẹp cho chính bản thân mình với kiểu tóc dài mái thưa đáng yêu này đúng không nào, bắt tay vào việc làm đẹp ngay thôi nào. Chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn tươi tắn hơn bao giờ hết.

Related Articles

Add Comment