Tóc dài và những kiểu biến tấu đơn giản nhưng đẹp dành cho các bạn gái

Chuyên mục: Tóc Dài 419 0

Những cô nàng có mái tóc dài luôn luôn có nhiều lợi thế hơn trong việc làm đẹp và biến tấu khác nhau. Cho nên những cô nàng nào có mái tóc dài thì hãy tận dụng việc làm đẹp cho mái tóc của mình bằng những biến tấu tuyệt vời nhất được tocdep24h.com chia sẽ ngay bên dưới đây. Các bạn gái tóc dài hãy cùng tham khảo tóc dài và những kiểu biến tấu đơn giản nhưng đẹp dành cho các bạn gái nhé!

Kiểu tóc xoăn bohemian

Tóc xoăn có tên bohemian hay còn gọi là kiểu tóc tết buộc nữa đầu hiện đang là xu thế mốt hot nhất hiện nay được các cô gái cực kì ưa chuộng. Từ cái tên gọi cho đến kiểu dáng của mái tóc đều bay bỏng mang đậm chất nghệ sỹ cực kì.

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-1.jpg

Những lọn tóc xoăn được đánh rối hơi nhẹ tạo cảm giác mềm mại phù hợp với phong cách điệu đà của những cô nàng nữ tính. Đây chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho các nàng có cá tính dịu dàng

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-2.jpg

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Có hai kiểu buộc đó là tóc đuôi ngựa buộc cao và tóc đuôi ngựa buộc thấp cả hai kiểu tóc này đều mang đến cho các bạn gái sự trẻ trung quyến rũ. Với những lọn tóc xoăn được buộc một cách lưng chừng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho các nàng thêm xinh xắn đáng yêu hơn bao giờ hết.

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-3.jpg

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-4.jpg

Tóc đuôi ngựa thẳng

Kiểu tóc làm nên sự sang trọng lịch làm hơn bao giờ hết cho các quý cô. Đặc biệt khi gắn thêm những món phụ kiện mái tóc sẽ thêm nổi bậc hơn.

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-5.jpg

Tham khảo thêm kiểu tóc uốn nữ đẹp và những kiểu tóc đẹp nhất dễ thương nhất. Các bạn gái hãy tham khảo qua nhé!

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-6.jpg

Tóc xoăn gợn sóng

Rất dễ tạo kiểu và phù hợp với mọi khuôn mặt, vô tư kết hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau. Đều khiến cho các nàng thêm tươi xinh hơn rất nhiều. Hiện tại tóc xoăn sóng đang là kiểu tóc được các ngôi sao chọn lựa.

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-7.jpg

Tóc tết dịu dàng

Những cô nàng yêu thích phong cách lãng mạn cầu kì thì biến tấu tóc tết dành cho mái tóc dài của mình là điều tuyệt vời nhất lúc này. Làm xoăn nhẹ mái tóc trước đó rồi tết lên sẽ đẹp tự nhiên hơn rất nhiều tô đậm thêm nét đẹp bay bỏng nhất cho bạn gái.

toc-dai-va-nhung-cach-bien-tau-don-gian-nhung-dep-8.jpg

5 cách biến tấu đơn giản dành riêng cho những cô nàng tóc dài vừa được tocdep24h.com chia sẽ các nàng có mái tóc dài hãy ghi nhớ để luôn luôn đổi mới làm đẹp cho chính bản thân mình nhé. Còn rất nhiều kiểu tóc đẹp cùng với phong cách làm đẹp khác được chia sẽ thường xuyên. Nên hãy truy cập tocdep24h.com hằng ngày nhé!

Related Articles

Add Comment