Tóc mái mưa giúp bạn gái che khuyết điểm trên khuôn mặt

Chuyên mục: Tóc Mái 259 0

Tóc mái mưa không chỉ giúp cho khuôn mặt của các bạn gái trong trẻ trung xinh xắn hơn mà nó còn giúp cho các nàng che đi những khuyết điểm nhỏ trên gương mặt của mình

Tóc mái mưa hay còn có thêm một cái tên gọi khác nữa đó chính là tóc mái thưa là kiểu tóc đang khá thịnh hành trong thời điểm gần đây. Nó không hề cầu kì hay phức tạp, chỉ cần vài lọn tóc mềm mài sẽ làm nên dự duyên dáng tuyệt đẹp cho phái nữ. Với mỗi kiểu tóc mái sẽ mang lại cho các cô gái một vẻ đẹp khác nhau hoàn toàn. Chẳng hạn như tóc mái bằng đêm đến sự trẻ trung nhí nhảnh, mái chéo sự bí ẩn, yêu kiều. Mái mưa đêm đến sự trẻ trung, mềm mại tuyệt vời nhất cho gương mặt của những người phụ nữ.

Tóc mái mưa khá dễ dàng trong việc tạo kiểu và không hề kén chọn gương mặt. Chủ sỡ hữu của tóc mái mưa sẽ có được những đường nét nhí nhảnh cùng vẻ kiềm diễm nhất có thể. Bạn có thể dễ dạng biến tấu cho tóc mái mưa bằng cách vuốt nó sang một bên như vậy là bạn đã đổi sang được kiểu tóc mái xéo rồi nhé.

Cách cắt tóc mái mưa

Bước 1: Hãy chải và lấy ra một lơp tóc mỏng phủ trước mặt. Sau đó dùng kéo tóc cắt bằng cho đến mũi. Không sử dụng dao lam các bạn nhé.
toc-mai-mua-1.jpg
Bước 2: Sử dụng kéo để tỉa tót cho mái tóc đến khi độ dài của mái tóc trùm đến mắt. Dùng lược chải thẳng sau đó tỉa lại tóc một lần nữa để tóc chạm đến chỉ lông mày hay dài hơn chút xíu cũng được
toc-mai-mua-2.jpg
Bước 3: chỉnh lại cho tóc mái đều có thể dùng thêm máy uốn để làm xoăn nhẹ phần mái tăng độ mềm mại hơn cho khuôn mặt.
toc-mai-mua-3.jpg
toc-mai-mua-4.jpg

 

Với kiểu tóc mái thưa này bạn sẽ trong tự tin hơn hẳn với vẻ đẹp của chính mình. Kiểu tóc này phù hợp với đi chơi, đi dạo phố, dự tiệc…
toc-mai-mua-5.jpg
toc-mai-mua-6.jpg

 

Tóc mái mưa đẹp này phối hợp cùng với màu nhuộm sáng hay tối tùy theo làng da của bạn nữa sẽ làm nổi bật hơn cho khuôn mặt của các bạn gái
toc-mai-mua-7.jpg

Kiểu tóc mái mưa như bên trên cực kì sang chảnh đúng không nào các bạn. Dễ thực hiện, dễ dàng phối đồ, không quá kén chọn khuôn mặt hay quần áo.
toc-mai-mua-8.jpg
toc-mai-mua-9.jpg

 

Hoa hậu Kỳ Duyên được biết đến với một nhan sắc không quá nổi bật so với những người đẹp khác. Nhưng khi cô nàng diện cho mình kiểu tóc mái mưa này thì cô trong cực kì nổi bật trước đám đông. Có lẽ khuôn mặt cùng với làng da trắng của cô quá ăn ý với kiểu tóc này. Trong tắt cả những người đẹp để kiểu tóc mái mưa có lẽ không ai duyên dáng và rực rỡ như hoa hậu Kỳ Duyên.
toc-mai-mua-10.jpg

Sau khi tham khảo qua nội dung cùng với một vài hình ảnh bên trên chắc bạn đã ddur tự tin để đột phá bản thân mình bằng một kiểu tóc mái mưa mới lạ này đúng không nào. Giờ thì bắt tay làm ngay luôn cho nó nóng các nàng nhé!

Tham khảo thêm: Tóc mái phồng, kiểu tóc mái đẹp.

Related Articles

Add Comment