Tóc ngắn hay tóc dài bạn cũng sẽ là cô dâu đẹp hoàn hảo với những kiểu tóc sau

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 143 0

Một số ý kiến thường cho rằng các cô dầu phải sỡ hữu mái tóc dài thì mới dễ tạo kiểu, mới đẹp và sang trọng trong ngày cưới của mình. Không hẳn như vậy đâu nhé cho dù tóc ngắn hay dài bạn cũng sẽ xinh tươi lộng lẫy. Với những kiểu tóc dài, tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu bên dưới đây sẽ là những chọn lựa tuyệt vời cho những nàng sắp làm dâu trong những ngày tới. Hãy cùng tham khảo với tocdep24h.com nhé!

Những kiểu tóc ngắn và tóc dài đẹp dành cho cô dâu

Tóc pixie

tóc piexe

Hoàn toàn khác biệt với kiểu tóc dài kiểu tóc ngắn cũng có thể giúp bạn thể hiện nét nổi bậc của mình. Kiểu tóc này cũng khá dễ dàng để phối đồ cùng với những phụ kiện đi kèm, không nhất thiết phải quá cầu kì. Kiểu tóc pixie sẽ ôm gọn sát với phần đầu trông rất cá tính bạn có thể đeo thêm phụ kiện hoặc là không.

Tóc Bob xoăn nhẹ

tóc ngắn xoăn

Là một kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu tóc ngắn mang đậm phong cách cổ điển nhưng vẫn đảm bảo phong cách thời trang cho cô dâu. Thích hợp nhất với kiểu tóc này chính là chiếc bờm đính đá lấp lánh, nó sẽ giúp cho các cô dâu mang đến một nét đẹp dịu dàng như những thiên thần.

Tóc bới French Twist

tóc bới French Twist

Tham khảo thêm: Cách tạo kiểu tóc đẹp đơn giản cho cô dâunhững kiểu tóc ngắn cô dâu đẹp thời thượng nhất hiện nay.

Không nhất thiết để tóc bới cho cô dâu là tóc phải dài mà tóc ngắn vẫn có thể để được, chỉ cần mái tóc dài tới cằm là bạn có thể tận dụng và thực hiện kiểu tóc bới French Twist cùng với sự hỗ trợ là những chiếc kẹp tăm và gôm tóc. Sẽ là những vật dụng hỗ trợ cho mái tóc của bạn thêm bồng bềnh quà quyến rũ hơn

Tóc ngắn xoăn

tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn xoăn sẽ đẹp và hấp dẫn hơn nếu như bạn vuốt thêm một ít gel và cài tóc lại cho thật gọn gàng cùng với bờm tóc hoặc là hoa tươi. Mái tóc sẽ thêm phần đẹp hấp dẫn và lãng mạn hơn rất nhiều.

Tóc chải cao Bouffant

tóc chải cao Bouffant

Chỉ cần sử dụng một chiếc kẹp tăm cộng thêm một chút khéo léo sẽ khiến cho mái tóc ngắn của bạn thêm phần cá tính nổi bậc hơn nhờ kiểu búi cao Bouffant để tạo kiểu tóc. Bạn chỉ cần vuốt keo lên rồi chải mái tóc ngược về sau rồi cố định bằng kẹp tăm. Trước đó hãy chải cho tóc thêm phần bồng bềnh hơn để không bị xẹp xuống. Với tạo kiểu này thì cho dù tóc ngắn hay tóc dài bạn cũng sẽ là cô dâu xinh đẹp và kiêu sa hơn.

Kiểu tóc ngắn bên kẹp bên buông

tóc ngắn kẹp bên hông

Kiểu tóc ngắn quyến rũ có chút nổi loạn này bạn chỉ cần uốn xoăn lọn tóc khắp phần đầu. Một bên tóc thì bạn dùng kẹp tóc hoặc à sử dụng lược để cố định lại còn bên còn lại thì buông thả xuống. Sau cùng bạn chỉ cần nhấn nhá lại vài bông hoa hoặc là một chiếc vương miện nhỏ như vậy là đủ đẹp và nổi bật rồi.

Tóc rối

tóc rối

Trường hợp bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ thì kiểu tóc đẹp phá cách cùng với lọn tóc ép gọn buông thả. Sau đó bạn hãy dùng kẹp tăm mà đính lên tóc để chải tóc cao bồng bềnh lên bên trên.

Những kiểu tóc ngắn và dài đẹp dành cho cô dâu vừa được chia sẽ bên trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng có nhiều chọn lựa hơn cho mình một kiểu tóc đẹp. Để bản thân mình tươi sáng và rạng rỡ hơn trong ngày cưới.

Related Articles

Add Comment