Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc đẹp phong cách mới lạ cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,311 0

Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc mốt tóc đẹp lạ cho các tín đồ thời trang và hiện đang là trào lưu mới của các bạn trẻ hiện nay. Vừa gọn gàng đẹp, quyến rũ, sang trọng, có cá tính phù hợp với nhiều kiểu gương mặt nên các bạn gái có thể hoàn toàn tự tin chọn kiểu tóc này cho mình. Tóc ngắn cũng có nhiều tạo hình khác nhau để thẳng, uốn xoăn mỗi tạo hình mang lại một phong cách mới dẹp, trẻ trung, sành điệu cho các bạn gái.

Những kiểu tóc ngắn phong cách Hàn Quốc đang là mốt sẽ được tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn ngay sau đây. Cùng tham khảo rồi chọn lựa cho chính mình một kiểu tóc đẹp nhé các cô nàng.

Tóc ngắn kiểu Hàn Quốc phong cách thời trang xu thế 2016

Tóc mái rẽ đơn giản kết hợp với uốn xoăn đuôi, không quá cầu kì nhưng cũng tạo được một nét đẹp nhu mì riêng biệt cho các chị em.

toc-ngan-kieu-han-quoc-1.jpg

Kiểu tóc xoăn ngắn đánh phồng thường là tạo hình đi kèm cùng với kiểu tóc ngắn này. Một chút màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn gái thêm xinh xắn sáng sủa hơn hẳn. Cứ mạnh dạng muộn màu sáng giống như cô nàng bên hình minh họa bên dưới này, màu tóc rất đẹp rất bắt mắt đúng không nào. Kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng sẽ mang đến một diện mạo khác lạ đẹp, trẻ trung, sành điệu cho các cô nàng.

toc-ngan-kieu-han-quoc-2.jpg
toc-ngan-kieu-han-quoc-3.jpg

Tóc uốn vểnh đuôi thời trang phong cách Hàn có từ rất lâu nhưng qua thời gian nó không bao giờ được coi là lỗi mốt cả. Ngược lại nó giúp chị em phụ nữ thể hiện được độ sang trọng, quý phái hơn của chính mình.

toc-ngan-kieu-han-quoc-4.jpg
toc-ngan-kieu-han-quoc-5.jpg
toc-ngan-kieu-han-quoc-6.jpg
toc-ngan-kieu-han-quoc-7.jpg

Tóc ngắn đánh xoăn rối phong cách thời trang nổi bật cho các cô nàng có cá tính nổi loạn, cùng lối trang điểm đậm đang mốt hiện nay. Các bạn gái trẻ là những người hợp với kiểu tóc này đây cũng là kiểu tóc uốn đẹp dành cho nàng mặt dài.

toc-ngan-kieu-han-quoc-8.jpg

Hai kiểu tóc bên dưới dành cho phụ nữ mọi lứa tuổi, mọi thời đại đều phù hợp cả.

toc-ngan-kieu-han-quoc-9.jpg
toc-ngan-kieu-han-quoc-10.jpg

Bạn thuộc kiểu dịu dàng, cá tính hay nổi loạn thì hãy chọn cho chính mình một phong cách phù hợp nhất thông qua những kiểu tóc được gợi ý bên trên. Chúc các nàng sẽ chọn lựa được một kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đẹp như ý muốn của bạn thân để cùng tỏa sáng như hoa giữa mùa xuân nhé!

Related Articles

Add Comment