Tóc ngắn mái bằng hợp với nhiều dạng khuôn mặt

Chuyên mục: Tóc Mái 294 0

Một số bạn nữ yêu thích kiểu tóc ngắn mái bằng nhưng lại đang băn khoăn có nên để hay không. Bởi vì các bạn nữ này đang sở hữu một khuôn mặt tròn trĩnh và các bạn lo lắng rằng nó sẽ không phù hợp cho lắm. Xin thưa đến các bạn rằng kiểu tóc ngắn mái bằng này phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau và trong số đó có luôn cả kiểu khuôn mặt tròn nha các bạn. Trừ những khuôn mặt vuông góc cạnh sẽ không mấy phù hợp với kiểu tóc này mà thôi.

Nhiều kiểu tóc tùy biến khác nhau cho thể loại tóc ngắn mái bằng này sẽ giúp cho bạn gái che đi được một số những khuyết điểm đang tồn tại trên gương mặt của các bạn. Chẳng hạn như một mái tóc xoăn có phần đuôi được uốn cụp vào bên trong kết hợp cùng với kiểu mái bằng sẽ cho các bạn một gương mặt khá xinh xắn. Đảm bảo rằng các bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ cho chính vẻ ngoài đáng yêu như thế này của các bạn đấy.

Hiện tại đây đang là kiểu tóc khá hot được các sao Hàn ưa chuộng và nếu như bạn đang có ý định tạo cho mình một kiểu tóc mái bằng thì ngay bây giờ các bạn có thể thực hiện được nó ngay lập tức rồi đấy. Có rất những kiểu tóc ngắn mái bằng sau đây xin mới các bạn cùng tham khảo.

Tóc ngắn mái bằng chấm mi

toc-ngan-mai-bang-1.jpg

Tóc ngắn mãi bằng chéo

toc-ngan-mai-bang-2.jpg

Tóc ngắn mái bằng ngố

toc-ngan-mai-bang-3.jpg
toc-ngan-mai-bang-4.jpg
toc-ngan-mai-bang-5.jpg

Tóc ngắn mái bằng theo phong cách của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Phạm Băng Băng đang là trào lưu khá hot trong thời gian hiện tại này. Xóa bỏ hoàn toàn với định kiến cho rằng tóc ngắn thì không được xinh đẹp quyến rũ rồi các bạn nhé. Không chỉ gột tả đầy đủ những vẻ đẹp vốn có của phụ nữ mà một mái tóc ngắn mái bằng đẹp còn mang đến cho các bạn một cá tính, một phong cách hoàn toàn khác lạ vượt trội hơn hẳn những phong cách cũ kĩ thường ngày. Hãy cùng thây đổi để F5 bản thân mình ngay các bạn nhé! Chúc các bạn có được bộ tóc mái đẹp như ý.

Tham khảo thêm: kiểu tóc undercut, tóc mái ngố Hàn Quốc.

Related Articles

Add Comment