Tóc ngắn thẳng mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Ngắn 484 0

Tóc ngắn thẳng là kiểu tóc truyền thống mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho các bạn nữ, tôn vinh lên nét đẹp dịu dàng đầm thấm cho các bạn gái. Đặc biệt nhất là những cô nàng cá tính thì kiểu tóc này chính là chính là sự chọn lựa số 1 để các bạn có thể gột tả hết được những tính cách mạnh mẽ của chính mình.

Nếu như trước kia các bạn nghĩ rằng kiểu tóc ngắn thẳng ngang vai là kiểu tóc khiến các bạn hơi giống rô bốt thì hãy bỏ ngay ý nghĩ áy đi nhé. Ngày nay với công nghệ duỗi thẳng và làm phồng tóc sẽ khiến cho các bạn gái có được một mái tóc ngắn duỗi thẳng nhưng lại khá bồng bềnh và thước tha cho mà xem.

toc-ngan-thang-11.jpg

Tóc ngắn thẳng đẹp ngày nay được các bạn nữ cùng với những tín đồ về thời trang bầu chọn là kiểu tóc cực kì dễ tính. Nó phù hợp với nhiều loại gương mặt từ tròn, dài, vuông, trái xoan, trái tim…Kết hợp cùng với kiểu tóc mái ngố nó giúp cho các bạn che đi được khuyết điểm trên gương mặt cùng với việc tạo cho các bạn một điểm nhấn mạnh trên khuôn mặt cùng với một vẻ đẹp truyền thống.

toc-ngan-thang-2.jpg

Khi sở hữu một mái tóc ngắn ép thẳng là bạn đang sỡ hữu cho chính mình một phong cách trẻ trung năng động cực kì. Nó sẽ làm cho nét duyên dáng của chính các bạn tăng cao lên rất nhiều.

toc-ngan-thang-41.jpg

Tóc ngắn ép thẳng là kiểu tóc không chỉ phù hợp với những cô bé tuổi teen. Ngược lại đối với những cô nàng lớn tuổi thì có vẻ như mái tóc này cũng là chọn lựa số 1 đấy. Để kiểu tóc này các cô nàng sẽ trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Có thể ăn gian được tuổi tác hiện tại của chính mình nữa đấy đảm bảo những cô nàng U30 nếu như để kiểu tóc này thì sẽ trẻ ra ít nhất là 5 tuổi đấy.

toc-ngan-thang-51.jpg

Thú vị nhất ở kiểu tóc ngắn duỗi thẳng này chính là sự thuận tiện nó sẽ không tốn quá nhiều thời gian của chị em phụ nữ để chăm sóc cho nó. Gội đầu chải tóc cũng nhanh hơn tóc dài, không phải uốn lô như tóc xoăn, không cần phải dành quá nhiều thời gian tỉa tót nó. Kiểu tóc ngắn ép thẳng này thích hợp với nhiều hoạt động khác nhau như thể thao, dạo phố, dự tiệc…

Related Articles

Add Comment