Tóc nhuộm màu nâu đỏ giúp bạn gái thêm nổi bật hơn

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 697 0

Nhuộm tóc màu nâu đỏ đang là xu thế mốt hiện nay của đại đa số các bạn trẻ Việt cũng như nước ngoài. Màu sắc này đang được cưng chiều nhất trong giải pháo làm đẹp cho các chị em vì nó giúp cho chị em phụ nữ trở nên xinh xắn tươi đẹp, rực rỡ hơn rất nhiều so với mái tóc nhuộm màu nâu vàng thông thường.

Nhuộm tóc màu nâu đỏ phù hợp với nước da và những kiểu tóc nào? để tìm hiểu về những thông tin này hãy cùng tocdep24h.com đọc hết bài viết và nghía qua một vài mẫu tóc nhuộm nổi bật nhất của năm 2015-2016 này nhé!

Tóc nhuộm màu nâu đỏ thích hợp cho làn da trắng và là xu hướng hot hiện nay

nhuom-toc-mau-nau-do-1-1.jpg

Ngoài những màu nhuộm có phần hơi nổi bật chói lọi ra như màu tím, xanh rêu, vàng thì mầu đỏ là màu nhuộm đang được các ngôi sao ưa chuộng nhất hiện nay. Không quá chói lọi rực rỡ, lại càng không quá trầm như màu nâu. Nâu đỏ giúp cho làn da của các bạn gái ngày càng thêm nổi bật hơn. Đặc biệt hơn nữa là những bạn có làn da trắng. Màu nhuộm sẽ làm tôn nước da bạn lên và các bạn sẽ nổi bật hơn nhiều trước đám đông. Đặc biệt màu nhuộm dành cho những cô nàng cá tính sẽ khiến cho các nàng trông nổi bật hơn trước đám đông rất nhiều.

nhuom-toc-mau-nau-do-2-1.png
nhuom-toc-mau-nau-do-3-1.jpg

Không có bất kì màu nhuộm tóc nào được cho là màu nhuộm xấu và cũng không có màu nhuộm nào được cho là đẹp nhất cả. Đẹp hay không chủ yếu nó phụ thuộc vào cách chọn màu sao cho phù hợp với làn da của bạn nhất.

nhuom-toc-mau-nau-do-4-1.jpg
nhuom-toc-mau-nau-do-5-1.jpg

Nhuộm tóc nâu đỏ tỷ lệ 25% sẽ mang đến hiệu ứng đầy cuốn hút rực rỡ hơn cho các bạn gái. Trường hợp các bạn mà không sỡ hữu một nước da quá trắng nổi bật thì hãy chọn màu đỏ trầm thiên về ánh nâu hơn để tránh tình trạng phản tác dụng khiến cho làn da của bạn bị sậm màu đi.

nhuom-toc-mau-nau-do-6-1.jpg

Các sao đẹp vả nổi bật hơn với màu nhuộm nâu đỏ

nhuom-toc-mau-nau-do-7-1.jpg

Khi tóc nhuộm màu nâu đỏ các bạn gái cần chọn tông màu trang điểm cho mình nhẹ nhàng một chút và cần tránh xa ra những tone màu đỏ và cam. Nhầm tránh đi sự chói lóa gây mất thiện cảm trên chính khuôn mặt của các bạn. Màu đồng là màu trang điểm phù hợp nhất với chính kiểu tóc này đấy.

nhuom-toc-mau-nau-do-8-1.jpg

Màu son hồng nhạt là sự kết hợp thật tuyệt vời với chính phong cách trang điểm này đấy. Bạn gái sẽ xinh xắn hơn dưới ánh nắng mặt trời với màu tóc nhuộm nâu đỏ cùng sắc môi son hồng đầy thu hút. Đảm bảo các anh chàng phái mạnh sẽ không thể nào rời mắt được các bạn cho mà xem.

nhuom-toc-mau-nau-do-9-1.jpg
nhuom-toc-mau-nau-do-10-1.jpg
nhuom-toc-mau-nau-do-11-1.jpg

Hãy cùng thử nhuộm tóc màu nâu đỏ này để khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trước đám đông nào.

Related Articles

Add Comment