Tóc nhuộm màu xanh rêu màu tóc đẹp ấn tượng nhất của năm 2016

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 1,129 0

Là con gái bạn luôn luôn thích kiếm tìm và làm mới vẻ bề ngoài của mình thường xuyên. Đặc biệt là những dịp tết hay lễ sắp đến đây chính là cơ hội để cho các bạn ăn diện khiến mình nổi bật hơn thường ngày. Làm nổi bật mái tóc sẽ khiến diện mạo của bạn thây đổi một cách nhanh chóng nhất. Xu thế hot hiện nay chính là nhuộm màu cho tóc và màu nhuộm mới mang một xu hướng mới lạ nhất đó chính là nhuộm tóc màu rêu. Nghe khá lạ đúng không nào, giờ thì mời các bạn cùng tocdep24h.com xem qua các mẫu tóc nhuộm đẹp nhất của màu rêu này nhé!

Các mẫu tóc nhuộm mà xanh rêu đẹp nổi bật nhất hiện nay

Tóc nhuộm màu xanh rêu là màu tóc mới lạ và đang được các ngôi sao cùng với những tín đồ sành điệu về thời trang đang rất chuộng hiện nay. Màu tóc sẽ làm thây đổi diện mạo một cách hoàn toàn mang đến cho các bạn một hình ảnh mới mẻ lột xác. Sau đây hãy xem qua những nét đẹp quyến rũ của màu nhuộm này nào đảm bảo các bạn sẽ nghiện nó ngay lập tức.

toc-nhuom-mau-xanh-reu-1.jpg

Màu tóc xanh rêu này mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp nổi trội khác lạ hơn hẳn so với các phong cách thông thường.

toc-nhuom-mau-xanh-reu-2.jpg

Không chỉ dành riêng cho phái nữ mà màu tóc nhuộm xanh rêu này cũng rất hợp phong cách đối với phái nam.

toc-nhuom-mau-xanh-reu-3.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-4.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-6.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-7.jpg

Những lọn tóc được uốn xoăn hay duỗi thẳng của các cô nàng cũng sẽ trông ưa nhìn hơn khi kết hợp cùng với màu nhuộm tóc này. Không chỉ giúp cho chủ nhân của nó nổi bật hơn với màu tóc đẹp độc lạ này mà còn giúp cho các nàng trẻ trung hơn, ăn gian được tuổi tác nữa. Lưu ý khi các bạn nhuộm xong cần dưỡng tóc nhuộm đúng cách để tóc không bị hư tổn ngày càng bóng bẩy khỏe đẹp nhé.

toc-nhuom-mau-xanh-reu-8.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-9.jpg

Màu tóc rất phù hợp với những nàng có cá tính mạnh mẽ, giờ đây mỗi khi xuống phố hay xuất hiện trước đám đông các nàng có thể tự tin và nổi bật hơn nhiều so với phong cách mới mẻ này.

toc-nhuom-mau-xanh-reu-10.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-11.jpg
toc-nhuom-mau-xanh-reu-12.jpg

Nếu như bạn cảm thấy kết màu tóc nhuộm đẹp này rồi thì hãy thử làm mới quả đầu cho mình cùng màu nhuộm này nhé. Đảm bảo các bạn sẽ trông xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Related Articles

Add Comment