Tóc so le tầng dài kiểu tóc đang hot hiện nay

Chuyên mục: Tóc Dài 10,934 0

Tóc so le tầng dài kiểu tóc không phải là quá mới mẻ nhưng gần đây thì kiểu tóc này đang được ưa chuộng. Bởi nó phù hợp với mọi loại gương mặt giúp cho bạn gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Ngoài ra kiểu tóc này có ích cho những bạn gái có gương mặt góc cạnh vì những khuyết điểm này sẽ được che đi bởi mái tóc dài thướt tha nhưng cũng đầy cá tính như thế này.

Tóc so le tầng dài kiểu tóc phù hợp với mọi loại khuôn mặt

Với kiểu tóc so le tầng này thị mọi loại gương mặt đều có thể dược nó và rất phù hợp luôn các bạn nhé. Nhầm tạo thêm được những đường nét thu hút hơn nữa trên chính khuôn mặt của bạn. Ngay sau đây chúng tôi xin chia sẽ kiểu tóc so le tầng mà các bạn nên để nhất cho từng khuôn mặt.

toc-so-le-tang-dai-1.jpg
toc-so-le-tang-dai-2.jpg
toc-so-le-tang-dai-3.jpg

Kiểu tóc so le tầng dài cho mặt trái xoan: Có thể nhận xét đây chính là khuôn mặt chuẩn nhất hầu hết mọi kiểu tóc đều tương thích và đều rất đẹp. Để tạo nên những đường nét thu hút trên gương mặt hơn các bạn có thể bới lên cao hoặc cắt theo kiểu tầng ngắn.

Mặt dài: Sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn là hãy nên để mái xéo ngang che đi phần trán. Làm hạn chế bớt đi được chiều dài trên khuôn mặt của các bạn hãy cắt theo kiểu tóc so le tầng dài nhưng đừng để dài quá nhé.

Mặt tròn là khuôn mặt mà các bạn không nên cắt mái ngắn hãy nên để kiểu tóc chẻ ngôi 6/4. Mái hất sang một bên cắt so le tầng hay để dài tự nhiên đều được hết cả. Mái tóc xoăn lọn lớn các bạn không nên để tóc mái rẻ ngôi giữa. Trường hợp bạn muốn cắt ngắn thì nên chọn theo kiểu so le hơi dài để khuôn mặt các bạn trong thon gọn hơn.

Mặt vuông: rất hợp với kiểu tóc so le tầng dược cắt ngắn thành từng lớp có gợn sóng nhẹ. Để mái ngang tự nhiên làm cho khuôn mặt bớt đi các điểm góc cạnh. Tránh kiểu cắt ngắn ngang cầm rồi rẻ kiểu ngôi giữa.

Khuôn mặt trái tim hãy để kiểu tóc uốn lọn xoăn bồng bềnh, chải mái xéo hất sang một bên như vậy là tuyệt vời nhất. Lưu ý không chải hất ngược nguyên phần mái tóc ra phía sau vì như vậy sẽ để lộ được một phần nào những khuyết điểm như trán rộng hay cằm nhỏ.

Tóc so le tầng dài kiểu tóc hợp thời trang nhất hiện nay

Đây là kiểu tóc thời thượng mà ngày nay các bạn trẻ đang rất hứng thú với mái tóc này. Cắt giật di tầng nữa phần phía trước, phần tóc bên dưới cắt theo kiểu so le mỏng và nhọn. Phần tóc mái ngang hình vong cung đang là kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay nó rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt nhỏ thon và vuông. Khuôn mặt tròn nếu muốn cắt theo kiểu so le tầng hãy uốn cho ngọn tóc bung ra. Chải hất mái sang một ben để gương mặt được thon gọn lại.

toc-so-le-tang-dai-5.jpg
toc-so-le-tang-dai-6.jpg

Không chỉ có phái nữ mà phái nam cũng có thể để kiểu tóc so le tầng dài theo kiểu mái được cắt so le không ngôi, chải xéo sang một bên phần tóc nơi đỉnh đầu hơi dựng lên một chút hay cắt theo kiểu so le uốn nhẹ, phần đuôi được vểnh ra. Đây là kiểu tóc hot và đang là kiểu thời thượng nhất hiện nay. Hãy nhanh nhanh tạo ngay cho mình một trong những kiểu tóc so le tầng dài đẹp quyến rũ bên trên nào.

Tham khảo thêm: kiểu tóc dài thẳng dễ thương, mẫu tóc dài đẹp nhất hiện nay.

Related Articles

Add Comment