Tóc uốn đẹp dành cho nàng mặt dài

Chuyên mục: Tóc Uốn 683 0

Mặt dài được đánh giá là khuôn mặt thật sự chưa hoàn hảo nhưng chính cái nét không hoàn hảo này khi kết hợp cùng với những kiểu tóc uốn cá tính tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các bạn gái sỡ hữu cho mình một khuôn mặt dài giờ đây không cần phải băn khoăn hay lo lắng về nhược điểm của khuôn mặt chính mình nữa rồi nhé.

Tocdep24h.com ngay sau đây sẽ giới thiệu đến cho các bạn 3 kiểu tóc uốn cho mặt dài tuyệt đẹp. Từ đó các bạn hãy lựa chọn chi mình một kiểu tóc đẹp nhất phù hợp với phong cách cá nhân của chính các bạn nhé!

Những kiểu tóc đẹp dành cho bạn gái mặt dài

Kiểu tóc xoăn dài sóng nước cho mặt dài

Một mái tóc xoăn đi kèm cùng với một gương mặt dài chưa bao giờ hết quyến rũ những anh chàng phái mạnh. Các cô gái sỡ hữu cho mình một gương mặt thon dài thì cứ hãy thật tự tin mà để kiểu tóc này. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh ôm sát khuôn mặt. Kết hợp với tóc mái xéo hoặc tóc mái lệch sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên gọn gàng và hài hòa hơn rất nhiều. Đi kèm với kiểu tóc xoăn sóng nước này là lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng luôn luôn khiến cho các bạn trông nổi bật trước đám đông

toc-uon-cho-mat-dai-1.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-2.jpg

Kiểu tóc xoăn dài này đang được các sao Việt ưa chuộng.

toc-uon-cho-mat-dai-3.jpg

Tóc uốn xoăn ngang vai cho mặt dài

Tóc xoăn ngang vai giúp cho các bạn nàng có mặt dài trở nên thon gọn gon và là kiểu tóc chưa bao giờ được cho là lỗi mốt cả. Cho dù bạn đang sỡ hữu một gương mặt dài hay tròn thì để kiểu tóc này cũng đều hợp hết cả. Những nét nhẹ nhàng tinh tế nhất trên gương mặt của bạn sẽ được kiểu tóc này khắc họa một cách đậm nét hơn nữa.

toc-uon-cho-mat-dai-4.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-5.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-6.jpg

Kiểu tóc bob trẻ trung năng dộng cho mặt dài

Những nàng mặt dài thích để tóc ngắn theo phong cách trẻ trung năng động thì kiểu tóc bob chính là chọn lựa số 1 và cũng là duy nhất cho các nàng. Đặc điểm của kiểu tóc này là được tỉa sát ôm lấy gương mặt. làm xoăn nhẹ một ít tóc đuôi hay uốn cụp nó lại tạo những điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt. kết hợp cùng với kiểu tóc mái thưa hay kiểu tóc mái bằng là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Còn gì bằng với kiểu tóc uốn mặt dài dễ thương này nữa đúng không các bạn nữ.

toc-uon-cho-mat-dai-7.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-8.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-9.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-10.jpg
toc-uon-cho-mat-dai-11.jpg

Là con gái để bản thân mình đẹp và nổi trội hơn hết các bạn cần phải có mắt thẫm mý để chọn lựa cho mình một kiểu tóc uốn đẹp cho mặt dài phù hợp với khuôn mặt. Ba kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu trên là những gợi ý cho các bạn tham khảo. Cảm thấy mình hợp với kiểu nào thì tạo hình làm mới cho bản thân bằng kiểu tóc đó các bạn gái nhé!

Related Articles

Add Comment