Tóc uốn gợn sóng khơi dậy nét đẹp tiềm ẩn

Chuyên mục: Tóc Uốn 1,133 0

Tóc uốn gợn sóng là mái tóc được đánh giá có sức quyến rũ phái mạnh nhất hiện nay. Những lọn tóc được uốn xoăn mềm mại nhẹ nhàng đêm đến cho các bạn gái một sức hấp dẫn cực kì tuyệt vời. Các lọn tóc sẽ được làm xoăn một cách tinh tế nhẹ nhàng từ đâu cho đến đuôi. Đối với những bạn gái có mái tóc mỏng thì khi để kiểu tóc này sẽ trong dày dặn hơn rất nhiều. Cũng có nhiều kiểu biến tấu hơn với mái tóc xoăn sẽ luôn khiến cho khuôn mặt các bạn nữ luôn luôn mới mẻ hấp dẫn.

Không quá kén chọn khuôn mặt cũng như trang phục cho chủ nhân của mái tóc, nên kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp này đang rất được ưa chuộng. Luôn luôn thích hợp vơi mọi kiểu trang phục phong cách, cá tính của bạn gái.

Tóc uốn gợn sóng ngắn

Là kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay dành cho các bạn gái có một mái tóc ngắn những vẫn toát lên nét dịu dàng thùy mị nhất. Những nét gợn sóng trên mái tóc sẽ làm cho khuôn mặt của các bạn trong xinh tươi và dịu dàng hơn rất nhiều. Nhuộm màu cho tóc cũng là một bước quan trọng điểm tô cho mái tóc của các bạn được nổi bật hơn rất nhiều. Hãy kết hợp với những màu nhuộm có sắc màu tự nhiên nhất các bạn nhé.
toc-uong-gon-song-1.jpg
toc-uong-gon-song-2.jpg
toc-uong-gon-song-3.jpg
toc-uong-gon-song-4.jpg

Tóc uốn gợn sóng trung bình

Hiện tại kiểu tóc này đang khá phổ biến, nó giúp cho cho các cô nàng trông tuyệt vời hơn rất nhiều mà hằng ngày sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian chăm chút trước gương. Kiểu uốn gợn sóng trung bình này vừa tạo ra được nét đẹp sang trọng theo kiểu hiện đại và không quên xen lẫn chút cổ điển. Để thêm một chút nổi bật hơn nữa cho mái tóc các các bạn hãy sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như máy kẹp, uốn tóc điện dùng làm rối tóc lên, bôi chút gel nữa để giữ lại nếp cho mái tóc của bạn.
toc-uong-gon-song-5.jpg

toc-uon-gon-song-62.jpg
toc-uong-gon-song-7.jpg
toc-uong-gon-song-8.jpg
toc-uong-gon-song-9.jpg
toc-uong-gon-song-10.jpg

Tóc uốn gợn sóng dài

Tóc dài là kiểu tóc mà con gái có thể biến tấu thành nhiều kiểu tóc khác nhau nhất. Những bộ tóc mài dài khi tạo kiểu uốn gợn sóng sẽ trông thật tuyệt vời. Vừa muốn sỡ hữu một mái hợp mốt, vừa muốn độ dài của tóc được giữ nguyên thì đây chính là chọn lựa hàng đầu cho các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

toc-uong-gon-song-12.jpg
toc-uong-gon-song-13.jpg
toc-uong-gon-song-14.jpg
toc-uong-gon-song-15.jpg

xem qua những kiểu tóc uốn gợn sóng đẹp các bạn chắc cũng bị vẻ đẹp của nó thu hút luôn rồi phải không? Hãy tự tạo cho mình một mái tóc đẹp có phần thu hút không thua kém gì những ngôi sao điện ảnh bên trên nào.

Tham khảo thêm bài viết khác:tóc uốn đuôi đẹp, tóc uốn ngang vai.

Related Articles

Add Comment