Tóc uốn phồng không bao giờ lỗi mốt

Chuyên mục: Tóc Uốn 370 0

Tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt chỉ có thể là kiểu tóc uốn phồng mà thôi, không tốn quá nhiều thời gian cho mái tóc là các bạn có thể biến tấu ra làm nhiều kiểu khác nhau cho chính mái tóc của mình. Sự nghịch ngợm cùng với nét độc phá tắt cả sẽ được thể hiện ở mái tóc này.

Vừa đơn giản vừa thể hiện sự lôi cuốn quyến rũ đang được nhiều bạn gái ưa chọn. Hơn thế nữa gu thời trang cũng như trang phục đi kèm cho kiểu tóc này không hề kén chọn. Cá tính hay dịu dàng, nổi loạn hay đầm thắm đều có thể biến tấu được qua kiểu tóc này. Sau đây hãy cùng tocdep24h.com xem qua những gợi ý cực kì hoàn hảo cho một bộ tóc uốn phòng nha các cô nàng.

Tóc uốn phồng giải pháp số 1 cho các cô nàng có mái tóc mỏng

Với những cô gái thích thể hiện sự dịu dàng đầm thấm thì kiểu tóc uốn phồng nhẹ ở phần đuôi rất phù hợp. Nó tạo được độ quyến rũ theo đúng với phong cách các cô gái cần thể hiện. Độ bồng của máu tóc kết hợp hài hòa với những  lọn tóc uốn lượn tự nhiên nhất làm cho khuôn mặt tròn trĩnh hơn.
toc-uon-phong-1.jpg
toc-uon-phong-2.jpg
toc-uon-phong-3.jpg
toc-uon-phong-4.jpg

 

Ở kiểu tóc uốn phồng được đánh rối phần chân tóc tạo nên được độ phồng hơn cho một mái tóc mỏng manh trở nên dày dặn hơn rất nhiều. Dùng một ít keo xịt cho nó giữ nếp được lâu hơn, dầu bòng làm cho tóc mềm mượt hơn hẳn. So với kiểu uốn xoăn sóng nước chưa hẳn nó đã kém độ quyến rũ hơn đâu nhé. Ngược lại nét trẻ trung thanh thoát mà chính kiểu tóc này mang lại thì những kiểu khác khó lòng mà làm được. Giờ đây bạn không phải quá tự ti với một mái tóc mỏng manh yêu ớt nữa. Biến mái tóc mỏng thành một mái tóc dày là chuyện quá đơn giản. Bạn cũng có thể tự tạo kiểu tóc uốn phồng cho mình ngay tại nhà cũng được với công cụ là máy kéo và máy dập phồng hỗ trợ.
toc-uon-phong-51.jpg

 

Tóc uốn phồng cho phép bạn gái kết hợp nhiều style khác nhau

Tóc uốn phồng đẹp đang là kiểu tóc được các bạn gái sành điệu về thời trang săn đón một cách nồng nhiệt nhất. Nó vừa dễ kết hợp với những trang phục thời trang khác nhau, vừa có thể hô biến ra nhiều phong cách khác nhau cho chủ nhân của nó nữa. Chính vì vậy mà bạn đừng băn khoăn nữa mà bắt tay vào việc tạo cho mình một mái tóc uốn phồng bồng bềnh như ý ngay từ bây giờ luôn nào.
toc-uon-phong-61.jpg
toc-uon-phong-71.jpg
toc-uon-phong-8.jpg

 

Bạn yêu thích style công chua, hay style cá tính thì hãy chọn cho mình một kiểu phù hợp nhất mà nó có thể che giấu được những khuyết điểm trên chính khuôn mặt của bạn nhé. Đừng quá tự tị với khuôn mặt vuông chữ điền nhiều góc cạnh nữa. Giờ đây đã có kiểu tóc uốn phồng hỗ trợ cho các bạn che đi khuyết điểm tự tin hơn khi đi dạo phố, dự tiệc…
toc-uon-phong-9.jpg

Không chỉ là cứu tinh cho những cô nàng có mái tóc mỏng mà giờ đây các kiểu tóc uốn phồng này cũng là kiểu tóc được nhiều bạn nữ ua chuộng chọn nó để che đi những khuyết điểm trên chính khuôn mặt của mình.

Tham khảo thêm: tóc uốn gợn sóng, tóc uốn ngang vai.

Related Articles

Add Comment