Tóc xoăn phồng hợp với gương mặt nào? Cách tạo kiểu tóc xoăn phồng ra sao?

Chuyên mục: Tóc Xoăn 343 0

Tóc xoăn phồng là kiểu tóc có nguồn gốc xuất xứ từ phía Hàn Quốc nó mang đến cho chủ nhân sở hữu nó một gương mặt khả ái, thanh tú nhất. Với một mái tóc có một độ dài thướt tha nhất định thì kiểu tóc xoăn phồng này sẽ đẹp lộng lẫy hơn rất nhiều. Một số bạn gái muốn để kiểu tóc này nhưng lại sợ không hợp với gương mặt của mình? hay cách tạo kiểu tóc xoăn phồng có dễ và đơn giản hay không… và nhiều câu hỏi khác nữa khiến cho các bạn băn khoăn lo lắng. Ngày hôm nay tocdep24h.com sẽ giải đáp hết cho các bạn những thắc mắc trên nhé

Tóc xoăn phồng phù hợp với những loại khuôn mặt nào

Xin giải đáp ngay luôn cho các bạn là kiểu tóc xoăn phồng này phù hợp với hầu hết mọi loại gương mặt và đặc biết nhất dó chính là những bạn có gương mặt trái xoăn kiểu tóc này sẽ là một sự kết hợp cực kì tuyệt vời. Khuôn mặt tròn thì nó sẽ khiến cho gương mặt của mình mềm mại thướt tha hơn rất nhiều. Còn những bạn gái có khuôn mặt vuông góc cạnh thì cũng đừng quá lo lắng nhé vì những lọn tóc xoăn sẽ ôm hai bên làm che đi một số khuyết điểm lớn trên khuôn mặt đi làm cho gương mặt bạn hài hòa hơn.

toc-xoan-phong-5.jpg
toc-xoan-phong-6.jpg

Các bạn cũng có thể kết hợp thêm các kiểu tóc mái lệch hoặc kiểu tóc mái bằng sẽ là điểm nhấn tốt hơn rất nhiều cho khuôn mặt các bạn. Ngoài những kiểu tóc xoăn phồng ra thì các kiểu tóc xoăn ngang vai cùng với các kiểu tóc xoăn lọn to cũng là những kiểu tóc hot đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn phồng cho bạn gái trông xinh xắn hơn

toc-xoan-phong-1.jpg

Để có thể tự tạo cho chính mình một kiểu tóc xoăn phồng đẹp các bạn không nhất thiết phải đến tiệm làm tóc mà cũng có thể tự làm ngay tại nhà. Với những dụng cụ hỗ trợ cho mái tóc như máy kéo và máy uốn đơn cùng chiếc lược tròn vài thao tác đơn giản là các bạn có thể tự tay tạo cho mình một kiểu tóc mới lạ rồi nhé.

toc-xoan-phong-2.jpg

toc-xoan-phong-3.jpg

toc-xoan-phong-4.jpg

Sau khi ngắm sơ qua những mẫu tóc xoăn phồng mà chúng tôi chia sẽ chắc hẳn các bạn đã bị kích thích rồi đúng không nào. bây giờ thì nhích đi thôi để cùng tạo cho chính mình một kiểu tóc đẹp ngay và luôn thôi nào.

Related Articles

Add Comment