Tóc xoăn rối đẹp và sang trọng theo phong cách mới

Chuyên mục: Tóc Uốn 297 0

Tóc xoăn rối là kiểu tóc xuất xứ từ Hàn Quốc kiểu tóc này những cô nàng tóc dài hay tóc ngắn đều có thể để được. Là kiểu tóc uốn xoăn rồi được đánh rối tung không theo bất kì một quy luật nào. Chính điều này nó đã tạo nên một nét đẹp kiều diễm cho những bạn gái nữ tính và cá tính mạnh hơn cho những cô nàng mạnh mẽ làm cho vẻ đẹp của các cô gái có phần trông quyến rũ hơn rất là nhiều.

Hãy tự làm mới bản thân của chính mình để thoát ra khỏi những hình tượng cũ kĩ mang đến cho mình một vẻ ngoài mới khác lạ hơn so với vẻ ngoài hằng ngày. Bạn bắt đầu thấy thích phong cách này rồi thì hãy cùng nghía qua một số mẫu tóc xoăn đánh rối hiện đang được các cô nàng ưa chuộng nhất nhé!

Những mẫu tóc xoăn đánh rối đẹp nhất hiện nay

toc-xoan-roi-dep-1.jpg
toc-xoan-roi-dep-2.jpg

Kiểu tóc xoăn đánh rối này khá hợp với những mái tóc dài vì độ bồng bềnh thước tha sẽ được nhấn mạnh hơn cho mái tóc. Hay những cô nàng cá tính cũng có thể biểu hiện được phong cách nổi loạn của mình chút đỉnh qua kiểu tóc xoăn rối đẹp này.

toc-xoan-roi-dep-3.jpg
toc-xoan-roi-dep-4.jpg
toc-xoan-roi-dep-5.jpg

Túy vào phong cách hay sở thích của cá nhân mà các bạn cũng có thể biến tấu cho mái tóc của các bạn đẹp theo đúng phong cách tố chất của chính mình. Kết hợp với tóc mái thưa sẽ tạo nên được những nét hiền dịu đầm thấm hơn trên chính khuôn mặt của bạn gái.

toc-xoan-roi-dep-6.jpg
toc-xoan-roi-dep-7.jpg

Tóc đánh rối ở phần đuôi lột tả được sự quý phái sang trọng hơn cho chính các bạn.
toc-xoan-roi-dep-8.jpg
toc-xoan-roi-dep-9.jpg
toc-xoan-roi-dep-10.jpg

Không chỉ có tóc dài mới hợp với kiểu tóc uốn đẹp nhất được đánh rối như trên mà tóc ngắn các bạn cũng có thể để kiểu này được nhé. Giờ đây mái tóc được cắt gọt ngắn cũn của các bạn sẽ trông không còn thô cứng nữa mà ngược lại nó sẽ trông bồng bềnh quyến rũ hơn nhờ những sợ tóc được làm rối tung.

Để sở hữu cho mình một đầu tóc như ý như thế này các bạn có thể đến những salon tóc mà bạn tin tưởng hoặc có thể tự tay tạo kiểu cho mình ngay ở nhà cũng được. Với những dụng cụ hỗ trợ như máy uốn, lô, lược tròn tắt cả những thứ này sẽ hỗ trợ tuyệt đối tốt giúp cho các bạn có được một mái tóc đẹp như ý muốn.

Related Articles

Add Comment